Kết Quả Tỷ Số,  Tin Mới Nhất,  Tin Tức, Hình Ảnh, Video Bình Luận Mới Nhất

Bordalas: “Chúng tôi đã không chơi như những gì đã nói và đội bóng đã phải trả giá”.

Huấn luyện viên Jose Bordalas đã có buổi phỏng vấn với giới truyền thông sau trận thua 1-2 của Valencia C.F trước Deportvo Alves tại Mendizorroza tối ngày hôm qua.

Đây có phải là trận đấu tội tệ nhất của Valencia trong mùa giải này không?

Tôi không biết liệu đấy đã phải trận đấu tồi tệ nhất của chúng tôi hay chưa. Tôi không có ý so sánh, nhưng đây là một trận đấu rất tệ. Đặc biệt là hiệp 1. Chúng tôi đã ném cả một hiệp đấu đi. Tôi là người chịu trách nhiệm cao nhất cho thất bại này. Chúng tôi không thể tiếp tục chơi như này được nữa. Đối thủ vượt trội hơn chúng tôi về cường độ hoạt động, chỉ có vậy mà họ cũng có thể đánh bại chúng tôi. Họ vươn lên dẫn trước, trong hiệp 2 chúng tôi đã cố gắng để cải thiện thế trận và có bàn gỡ hòa, nhưng một lần nữa, từ một tình huống mà họ được hưởng phạt đền và nó khiến chúng tôi không còn cơ hội nữa.

Mục tiêu lọt top có cơ hội dự Cup Châu Âu liệu có thất bại?

Không có gì là không thể. Chúng tôi phải thực tế. Chúng tôi đã có một cuộc đua tồi tệ với những con số như hiện tại là không đủ. Chúng tôi biết rằng mình đã phải đối đầu với một đội bóng khát điểm và mỗi trận bóng đều đóng vai trò sống còn với họ. Nếu chúng tôi không bước vào trận đấu với cùng một cường độ đã định sẵn thì dĩ nhiên, chúng tôi thua và chúng tôi đã thua như thế đó. Không có gì để phàn nàn cả: họ đánh bại chúng tôi ở trận đấu này, còn chúng tôi thì đã thật bại.

Bàn thắng của Valencia C.F chỉ càng làm tăng thêm ý chí của Deportivo Alves. Ông có đồng ý với điều đấy không?

Vâng, đặc biệt là khi họ sử dụng Joselu. Chúng tôi chọn cách chơi bóng ngắn nhưng lại không kiểm soát được bóng, điều đó đã tạo cơ hội cho họ dâng cao pressing, chúng tôi đã phải chọn cách loại bỏ áp lực bằng những đường bóng dài lên phía trên.

Hôm thứ 5 vừa rồi là một Valencia hoàn toàn khác, ông có nhìn ra sự thiết sót nào không?

Có một cái gì đó không thể giải thích được, đó là cường độ trận đấu mà bạn phải đối mặt trong một trận đấu bóng đá. Nếu bạn không đối diện với nó bằng cách bạn đã định sẵn thì hiệu suất sẽ giảm đi nhiều. Chúng tôi đã không chơi như những gì đã nói và chúng tôi đã phải trả giá cho điều đó. Họ giỏi hơn trong việc xử lí các tình huống mang tính quyết định.

Ông có ngạc nhiên khi thấy Alaves có thứ hạng nhấp như vậy trên BXH

Vâng, thật đáng ngạc nhiên bởi vì họ là một trong những đội mà tôi rất thích. Tôi luôn chúc họ những điều tốt đẹp nhất. Chúng tôi đang thi đấu ở một giải đấu khó khăn. Chúng tôi muốn có thứ hạng cao hơn trên BXH nhưng điều này phản ánh đúng về độ khó của giải đấu, bất kì đội bóng nào cũng có thể đánh bại chúng tôi”.

Theo dõi bóng đá trực tiếp các trận cầu đỉnh cao của câu lạc bộ Valencia C.F với chất lượng FULL HD tại website https://socolive.org/

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *