Bordalas: "Giành được một chiếc cúp sẽ rất quan trọng và sẽ làm cho rất nhiều người hạnh phúc"
Tin Mới Nhất

Bordalas: “Giành được một chiếc cúp sẽ rất quan trọng và sẽ làm cho rất nhiều người hạnh phúc”

Huấn luyện viên Jose Bordalas đã có buổi họp báo trước khi trận chung kết Copa del Rey với Real Betis diễn ra. Tại đây nhà cầm quân này đã cho biết ông không hề để tâm đến những lời chỉ trích, thay vào đó ông chỉ tập trung cho trận đấu quan trọng này.

Ông cảm thấy trận đấu ngày mai sẽ thế nào?

Tôi thấy có một bầu không khí đáng kinh ngạc. Chúng tôi đã chơi các trận đấu, với tư cách là người hâm mộ, chúng tôi đã xem hàng ngàn trận đấu. Nếu chúng ta biết kịch bản thì tốt hơn… Nhưng bóng đá không bao giờ ngừng làm chúng tôi ngạc nhiên. Tôi chắc chắn đây sẽ là một trò chơi hay.

Có phải là điều tốt khi Betis là đội được đánh giá cao hơn? Làm thế nào để các cầu thủ lần đầu đá chung kết có thể chuẩn bị tinh thần?

Đối với tôi thì có vẻ ổn. Tôi đã được thông báo điều này trong những tuần gần đây, nhưng tôi không nghĩ về nó. Tôi nghĩ về đội bóng của mình và những gì chúng tôi phải làm để có một trận đấu tuyệt vời.

Đây là trận chung kết Copa del Rey đầu tiên của tôi, nhưng tôi đã trải qua trận chung kết; ví dụ, playoffs để được thăng hạng lên Primera División. Tôi đã có một số kinh nghiệm trong các trò chơi như thế này. Nó khác, đó là một cuộc thi khác, nhưng tôi bình tĩnh và tôi hạnh phúc, đó là điều quan trọng.

Bordalas: "Giành được một chiếc cúp sẽ rất quan trọng và sẽ làm cho rất nhiều người hạnh phúc"

Phương châm “Bronco y Copero” đã được ông sử dụng khá nhiều trong các buổi họp báo. Ông có nghĩ thời điểm này là thích hợp để ông có danh hiệu Copa del Rey thứ 9 không?

Là một huấn luyện viên, bạn cố gắng đưa đội bóng lên cao nhất có thể. Tôi muốn chúng tôi ở vị trí cao hơn ở La Liga. Trong trận chung kết, chúng tôi đã lọt vào trận chung kết. Bạn luôn khao khát đạt được những mục tiêu đầy tham vọng

Valencia CF là một câu lạc bộ lịch sử, với những người hâm mộ tuyệt vời, và chúng tôi sẽ tận hưởng trận chung kết. Tôi luôn khao khát đội bóng của mình đạt phong độ cao nhất có thể.

Ông đã nói về những phát biểu thiếu tôn trọng. Họ có mục đích gì với ông chăng? Ông đã từng mơ về một trận chung kết với Getafe?

Tôi sẽ không nhấn mạnh vào câu hỏi đầu tiên, bởi vì đó là những tuyên bố mà tôi không biết mục tiêu của nó. Tất cả chúng ta đều có ước mơ như con người và bạn làm việc để đạt được những điều quan trọng. Giành được một chiếc cúp sẽ rất quan trọng và sẽ làm cho rất nhiều người hạnh phúc.

Đây là những người thuộc tầng lớp lao động, có cuộc sống là Valencia CF, và họ xứng đáng được chúng tôi thúc đẩy, bởi vì họ là những người cống hiến mọi thứ cho đội của họ. Tôi đã thấy điều này từ ngày đầu tiên tôi đến, và giấc mơ của tôi hướng đến việc làm điều đó cho họ chứ không phải tôi.

Thierry sẽ bước vào trận đấu ngày mai như nào? Nếu ông có thể loại 1 cầu thủ của Betis ra thì ông sẽ chọn loại ai?

Thierry vẫn ổn. Anh ấy đã chơi một số trận liên tiếp sau chấn thương và tôi đã cho anh ấy nghỉ ngơi, nhưng anh ấy vẫn ổn. Betis có những cầu thủ tuyệt vời và tôi không thể nêu tên một cầu thủ để bỏ lỡ. Mong muốn của tôi là điều tốt nhất để có mặt ở đây, bởi vì tất cả các cầu thủ đều muốn ở đây. Để thưởng thức một trò chơi như thế này, tốt nhất phải có mặt ở đây.

Pellegrini nói rằng ông ấy không biết liệu đội bóng sẽ phải nhận bao nhiêu cú sút từ Valencia CF. Điều này có phải là sự thúc đẩy cho đội bóng của ông không?

Tôi thường không nói về nó. Bạn đã nghe những tuyên bố và tôi không có gì để nói thêm. Tôi tập trung vào đội của mình chứ không phải những gì đối thủ nói.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *