Các cầu thủ Valencia CF trả lời phỏng vấn sau trận đấu
Tin Mới Nhất

Các cầu thủ Valencia CF trả lời phỏng vấn sau trận đấu

Hậu vệ Dimitri Foulquier đã nói chuyện với VCF MEDIA về trận hòa 0-0 của Valencia CF trước Athletic Club tại San Mamés. Hậu vệ này nhấn mạnh màn trình diễn tốt của đội và công việc của họ ở phía sau.

Một trận đấu khó khăn

“Đúng là khó khăn về mọi mặt. Hôm nay đội đã thi đấu rất tốt. Đó không phải là một trận đấu dễ dàng, trước một đội bóng đang bị đe dọa rất nhiều. Chúng tôi đã cho thấy rằng chúng tôi có cá tính và chúng tôi có thể chịu đựng.”

“Khi chúng tôi đã có một cuộc chạy đua tốt, đó là bởi vì chúng tôi đã giữ sạch lưới. Nó rất quan trọng và chúng tôi đã đạt được nó ngày hôm nay. Đó là một điểm tích cực”.

Gabriel Paulista chấn thương

“Tôi đã không thể nói chuyện với anh ấy nhưng anh ấy là một cầu thủ rất quan trọng. Thật đáng tiếc về chấn thương của cậu ấy”.

“Mỗi trận đấu là một cơ hội để thể hiện rằng chúng tôi là một tập thể tốt, rằng chúng tôi có thể cạnh tranh. Chúng tôi sẽ không lãng phí bất kỳ cơ hội nào”.

Maxi Gómez đã nói chuyện với VCF MEDIA để đưa ra quan điểm của mình về những gì đã xảy ra trong trận hòa của Valencia CF với Athletic Club tại vòng 35 của mùa giải La Liga.

Các cầu thủ Valencia CF trả lời phỏng vấn sau trận đấu

Nỗ lực của cả tập thể

“Đó là một công việc tuyệt vời của toàn đội. Đó là một nỗ lực tuyệt vời và chúng tôi hài lòng với điểm này.”

Tất cả đều cùng nhìn về một hướng

“Huấn luyện viên yêu cầu tôi giữ bóng lên. Tôi đã làm công việc mà anh ấy yêu cầu tôi làm. Chúng tôi hài lòng với vấn đề này bởi vì nó tốt cho chúng tôi. Đó là một công việc tuyệt vời của đội bóng và chúng tôi phải tiếp tục đi trên con đường tương tự.”

 

Công tác phòng ngự

“Hàng phòng ngự đã có những trận đấu tuyệt vời. Chúng tôi đang làm rất tốt trong phòng ngự và Giorgi thật ngoạn mục. Chúng tôi rất vui khi có anh ấy. Điều quan trọng là chúng tôi phải giữ sạch lưới. Bây giờ chúng tôi phải đánh bại Betis vào thứ Ba trước người hâm mộ của chúng tôi.”

Cường độ trong 90 phút

“Tôi nghĩ toàn đội đã chơi rất tốt ngay từ phút đầu tiên. Đó là con đường để đi. Nếu chúng tôi phòng ngự mạnh mẽ, chúng tôi sẽ có cơ hội, bởi vì chúng tôi có những cầu thủ giỏi ở phía trước. Hôm nay chúng tôi không thể ghi được bàn thắng, nhưng chúng tôi phải tiếp tục con đường này”.

Giữ sạch lưới

“Chúng tôi muốn có được ba điểm, nhưng điều quan trọng là giữ sạch lưới vì điều đó đưa chúng tôi đến gần hơn với chiến thắng.”

Niềm tin vào học viện VCF

VCF “Đó là một nguồn hài lòng cho tất cả mọi người khi thấy các cầu thủ đến từ Học viện VCF. Đó là một vinh dự”.

Thể hiện tham vọng

“Chúng tôi có rất nhiều tham vọng. Chúng ta sẽ không từ bỏ bất cứ điều gì. Chúng tôi phải trả ơn người hâm mộ và chúng tôi sẽ cố gắng giành được càng nhiều điểm càng tốt”.

Đề xuất của biên tập viên:

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *