Các huyền thoại của Valencia CF được tri ân trong trận chung kết Copa del Rey
Tin Mới Nhất

Các huyền thoại của Valencia CF được tri ân trong trận chung kết Copa del Rey

Sol. Reina và Espanesta là ba trong số những huyền thoại đã xuất hiện trong các biểu ngữ tri ân trên các khán đài sân vận động La Cartuja trong trận chung kết Copa del Rey vừa qua giữa Valencia CF và Real Betis.

Vài phút trước khi bắt đầu trận chung kết Copa del Rey, ngay khi các cầu thủ ra sân, đầu Gol Norte của La Cartuja được bao phủ bởi một tấm vải khổng lồ mang khẩu hiệu ‘Bronco y Copero’. Thiết kế, được ủy quyền bởi câu lạc bộ cho Lawerta, bao gồm các minh họa của Mendieta và Claudio López, trận chung kết cúp mà Valencia CF đã chơi tại sân vận động đó, đường chân trời của Seville, Copa del Rey và hai phương châm bổ sung: ‘Soñar que no tenemos techo’ và ‘Tornem a La Cartuja.’

Trong bức tranh ấn tượng đó, một không gian nhỏ được dành riêng để tưởng nhớ ba huyền thoại Valencia CF quá cố.

Espanesta

Valencia CF kitman Bernardo España AKA ‘Españeta’ đã được công nhận vượt ra ngoài thiết kế chính nó, với đối tượng mà ông được nhớ đến nhiều nhất: chiếc ghế đặc biệt của mình. Các mặt hàng đồ nội thất, ngoài việc xuất hiện trên vải, cũng có mặt tại La Cartuja bên cạnh băng ghế dự bị Valencia, như nó thường là ở Mestalla. ‘Españeta’ cũng có tủ khóa của mình trong phòng thay đồ của sân vận động để hoàn thành việc tưởng nhớ nhân viên yêu quý đã qua đời vào ngày 14 tháng 10 năm 2020.

Các huyền thoại của Valencia CF được tri ân trong trận chung kết Copa del Rey

Jose Manuel Reina

Kỹ thuật viên của Đài phát thanh truyền thông VCF, José Manuel Reina, đã qua đời vào ngày 13 tháng 3 năm 2021 vì COVID, và một đài phát thanh đã được sử dụng trên biểu ngữ để vinh danh ông.

Juan Cruz Sol

Với một trong những lời chào điển hình của mình cho bạn bè, ‘Loqui’, Valencia CF nhớ đến cựu cầu thủ, đại biểu và thành viên hội đồng quản trị, Juan Cruz Sol, người đã qua đời vào ngày 10 tháng 11 năm 2020.

Yunnus Musah nói về trận thua tại chung kết Copa del Rey

Cầu thủ chạy cánh Yunus Musah đã nói chuyện với VCF Media trong tuần này về trận chung kết Copa del Rey vào thứ Bảy tuần trước, trở lại sau thất bại trong loạt sút luân lưu, và chuẩn bị cho trận derby cuối tuần này với Levante ở La Liga.

Phục hồi sau trận chung kết

“Đã một thời gian kể từ trận chung kết. Tất cả chúng tôi đều bị tổn thương, nhưng chúng tôi đã cảm thấy tốt hơn khi chúng tôi trở lại tập luyện. Chúng tôi cảm thấy rằng đây là một điểm khởi đầu cho những gì đội bóng này có thể làm. Chúng tôi biết những gì chúng tôi có thể đạt được”.

Sút hỏng quả luân lưu

“Nó đã không đi theo cách tôi muốn và nó đau rất nhiều, nhưng khi tôi trở lại tập luyện, mọi người đã ủng hộ tôi rất nhiều. Bây giờ chúng tôi đang tập trung vào những gì sắp tới. Đã đến lúc học hỏi và tiếp tục”.

Sự ủng hộ của người hâm mộ

“Khi những điều như thế này xảy ra, các cầu thủ trải qua một thời gian khó khăn, nhưng ở đây người hâm mộ đã ủng hộ chúng tôi rất nhiều. Điều đó cho bạn biết về các giá trị của Valencia CF. Đội bóng và người hâm mộ ở bên nhau, trong thời điểm tốt và xấu. Chúng tôi muốn giành cúp và mang nó trở lại Mestalla. Thật đau lòng khi chúng tôi không có được điều đó sau rất nhiều công việc, nhưng người hâm mộ đã ủng hộ chúng tôi rất nhiều và chúng tôi muốn làm điều gì đó để làm cho họ hạnh phúc. Tôi đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ trong những khoảnh khắc mà tôi cần nó nhất. Tôi đánh giá cao điều đó rất nhiều”.

Tập trung vào trận derby

“Điều này không dừng lại. Vào thứ Bảy, chúng tôi có một trận derby và chúng tôi muốn giành chiến thắng. Chúng tôi muốn có một trận đấu hay. Chúng ta phải tiếp tục. Trận chung kết đã kết thúc và chúng tôi đã tập trung vào trận đấu tiếp theo. Trong trận chung kết, chúng tôi đã có một màn trình diễn tuyệt vời và nó sẽ đóng vai trò là điểm khởi đầu cho thứ Bảy. Chúng tôi phải duy trì những điều tốt đẹp mà chúng tôi đã làm trong trận chung kết và học những gì chúng tôi có thể làm tốt hơn. Đó là một trải nghiệm, chúng tôi sẽ cải thiện và phát triển cho lần tiếp theo. Chúng tôi muốn làm hết sức mình cho đến cuối mùa giải. Đội bóng này sẽ cống hiến tất cả”.

 

Đề xuất của biên tập viên:

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *