CEO Anil Murthy họp báo nói về vụ bị rò rỉ các đoạn ghi âm bôi nhọ cầu thủ đội nhà (phần 1)
Tin Mới Nhất

CEO Anil Murthy họp báo nói về vụ bị rò rỉ các đoạn ghi âm bôi nhọ cầu thủ đội nhà (phần 1)

Mới đây, tờ Superdeporte đã leak ra một số đoạn ghi âm được cho là của CEO Valencia CF Anil Murthy. Trong các đoạn ghi âm này, Anil Murthy được cho là đã có những kế hoạch nhằm bôi nhọ chính cầu thủ của mình, tiêu biểu là tiền vệ Carlos Soler.

Rạng sáng nay, CEO Anil Murthy đã có buổi họp báo trực tiếp để thông tin về những cáo buộc này. Buổi họp báo được phát sóng trên kênh VCF Media của câu lạc bộ.

Ý nghĩa của buổi họp báo

Tôi ở đây để làm rõ mọi thứ, bởi vì tôi không có gì để che giấu. Chúng tôi đang ở trong một tình huống siêu thực, vào thời điểm của mùa giải, trong đó tất cả chúng ta phải tập trung vào trận đấu cuối cùng với Celta Vigo.

Những điều này chắc chắn có liên quan đến ‘phong trào’ được tổ chức để gây thiệt hại cho câu lạc bộ, gây thiệt hại cho đội bóng và gây thiệt hại cho tất cả chúng ta trong trận đấu cuối cùng của mùa giải vào thứ Bảy.

Các đoạn ghi âm đã được ghi lại trong một bữa tối của các doanh nhân là đối tác của Valencia CF để thúc đẩy sự đoàn kết

Đó là một cuộc họp làm việc tại một nhà hàng, để quảng bá cho sự kiện từ thiện ‘La Nit De Valencia’ vào ngày 2 tháng 6. Chúng tôi đã có sự hiện diện của năm doanh nhân Valencia, để giải thích đêm và cố gắng để có được nhiều valencians và doanh nhân tham gia vào một đêm quan trọng như vậy.

CEO Anil Murthy họp báo nói về vụ bị rò rỉ các đoạn ghi âm bôi nhọ cầu thủ đội nhà (phần 1)

Vài tháng trước, Superdeporte đã bắt đầu một chiến dịch bôi nhọ Valencia CF. Điều đó rất rõ ràng. Đã rất lâu kể từ khi tờ báo đó là một điểm tham chiếu ở Valencia. Họ bắt đầu một chiến dịch không trung thực, quan tâm, sau khi câu lạc bộ từ chối trả cho họ hàng chục ngàn euro để trợ cấp cho họ.

Đó là một cuộc trò chuyện bình thường không nhằm mục đích tấn công bất kì ai

Tôi rất ngạc nhiên và thậm chí còn thất vọng hơn. Không có quy tắc hoặc giới hạn nào được tuân theo. Thật khó chịu khi có bất cứ ai ghi lại bạn mà không có sự đồng ý của bạn, trong một tình huống riêng tư. Đó là một bữa tối riêng tư để nói về một sự kiện tốt đẹp. Đó là một cuộc trò chuyện bình thường. Đúng là nó được thư giãn trong giai điệu, nhưng mọi người có thể thấy rằng không có cuộc tấn công hoặc loại bỏ đối với bất cứ ai.

Tất cả 5 doanh nhân đều đảm bảo họ không ghi lại cuộc trò chuyện đó

Trong bữa tối đó, với những doanh nhân đó, tôi đã giải thích quan điểm của mình về những gì đang xảy ra với câu lạc bộ, những gì chúng tôi muốn làm, những thách thức mà câu lạc bộ gặp phải, những khó khăn mà chúng tôi đã gặp phải khi không có bóng đá Champions League và với COVID. Tôi muốn giải thích cho họ, để họ cũng có thể giải thích cho đồng nghiệp, bạn bè và gia đình của họ những gì đang thực sự xảy ra tại Valencia CF.

Đó là một cuộc trò chuyện bình thường. Tôi có những cuộc trò chuyện với nhiều người, riêng tư, để cố gắng giải thích rõ ràng quan điểm của chúng tôi là gì, cách chúng tôi muốn giải quyết vấn đề và cách chúng tôi muốn phát triển như một câu lạc bộ. Tôi có những bữa tối này với các nhóm khác nhau, để cố gắng giải thích cho họ rõ ràng và cố gắng truyền tải thông điệp này cho người khác. Điều có vẻ rất kỳ lạ đối với tôi là, trong bữa ăn đó, những gì đã xảy ra, đã xảy ra. Ai đó đã ghi lại cuộc trò chuyện. Năm doanh nhân đã đảm bảo với tôi rằng đó không phải là họ. Những điều này xảy ra. Không có giới hạn hoặc mã nào được tuân theo. Thật vô đạo đức.

 

Đề xuất của biên tập viên:

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *