Tin Mới Nhất

“Chúng tôi không xứng đáng phải nhận thất bại”. Bryan Gil nói về quả phạt đền bị từ chối trong trận thua Osasuna

Liên quan đến sự cố phạt đền gây tranh cãi không được công nhận bởi trọng tài, Bryan Gil đã phản ứng với quyết định và kết quả trong trận đấu truc tiep bong đa của Valencia CF với CA Osasuna, sau tiếng còi mãn cuộc.

Một khởi đầu tốt

Tôi nghĩ đội bóng đã thi đấu tốt. 20 phút đầu trận đối phương có phần lấn lướt hơn nhưng sau đó chúng tôi đã định hình lại thế trận và có một quả phạt đền không được công nhận.

Cái giá phải trả quá đắt

Chúng tôi không xứng đáng với thất bại. Bất chấp tất cả, đội bóng đã không sụp đổ, chúng tôi đã không bỏ cuộc và chúng tôi đã cố gắng cho đến cuối cùng.

Tiếp tục cải thiện ở La Liga?

Chúng ta sẽ không từ bỏ La Liga. Chúng ta đang ở trên đó. Đội bóng này đã cho thấy rằng chúng tôi biết cách tự đứng dậy. Chúng tôi sẽ trở lại với những cách chiến thắng chắc chắn.

Bên cạnh đó. Đội trưởng Jose Luis Gaya cũng có những phản ứng tương tự với Bryan Gil về những quyết định gây tranh cãi của trọng tài trong trận đấu đó.

Quyết định của trọng tài

Họ phải cảnh báo trọng tài về một hình phạt rất rõ ràng. Trọng tài đã nhìn thấy nó và đã cố tình bỏ qua nó. Chúng tôi sẽ chiến đấu chống lại tất cả mọi thứ và tiếp tục từ điều này.

Một quả phạt đền rõ ràng

Vẫn như mọi khi. Trọng tài, vào giờ nghỉ giải lao, nói với chúng tôi rằng nếu anh ấy gọi quả phạt đền cho Bryan, nó sẽ bị VAR lật ngược vì không có liên lạc. Chúng tôi cũng không thể nói bất cứ điều gì với họ, bởi vì họ cho bạn một thẻ vàng như tôi đã nhận được vào cuối trận đấu. Họ làm những gì họ muốn.

Tiếp tục chiến đấu

Vị trí dự cúp châu Âu đang ngày càng cách xa chúng tôi, và đó không phải là những gì chúng tôi muốn. Chúng tôi không muốn mạo hiểm mọi thứ trong trận chung kết, và muốn gần gũi hơn với châu Âu thông qua giải đấu. Tuy nhiên, đội sẽ tiếp tục chiến đấu cho đến cuối cùng.

Chiến thắng trước Villarreal

Chúng tôi phải đến Villarreal mà không nghĩ về trận chung kết, mặc dù có vẻ điên rồ với tôi rằng chúng tôi phải chơi một trận đấu khác, bốn ngày trước trận chung kết. Chúng tôi thực sự nên tập trung vào một trận đấu quan trọng như vậy kể từ bây giờ, và tôi nghĩ rằng điều đó thật điên rồ cho cả chúng tôi và Cho Betis.

Cuối cùng, chúng tôi là những cầu thủ chuyên nghiệp và chúng tôi phải tập trung vào từng trận đấu. Trận đấu tiếp theo là trận gặp Villarreal, và chúng tôi phải ra sân để giành chiến thắng.

 

Đề xuất của biên tập viên:

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *