Cuối cùng thì Hugo Duro cũng trở về nhà
Tin Mới Nhất

Cuối cùng thì Hugo Duro cũng trở về nhà

Dựa lưng vào một chỗ ngồi trong sân vận động mini Antonio Puchades tại Ciudad Deportiva de Paterna, Hugo Duro trực tiếp đưa ra một con số thoải mái sau một buổi tập trời mưa.

Mặc vớ và dép cho một cuộc phỏng vấn độc quyền với Batzine, Duro đang cảm thấy ấm cúng và ấm cúng khi mưa rơi xuống xung quanh khán đài. Trời lạnh ở sân tập của Valencia, nhưng anh ấy trông giống như đang ở dưới một tấm chăn bên lò sưởi.

“Tôi cảm thấy thực sự thoải mái ở thành phố này. Các cầu thủ khác thực sự ấm áp và tôi hòa hợp với tất cả họ”, Duro, người hàng xóm với một số đồng đội của anh ấy nói.

Mối quan hệ đã được nhìn thấy trong buổi tập sáng hôm nay, nơi Duro đeo găng tay thủ môn để cười vào cuối buổi tập, mời Carlos Soler thực hiện một quả phạt đền chống lại anh ta. Tất nhiên, Soler đã ghi bàn..

Khi được hỏi liệu anh có cảm thấy như ở nhà ở Valencia hay không, Duro cười toe toét, nghĩ rằng câu hỏi đang đề cập đến việc tìm chỗ ở vĩnh viễn trong thành phố. Chắc chắn, cuộc săn lùng nhà đã bắt đầu một cách nghiêm túc hoặc đã được hoàn thành, bây giờ cầu thủ 22 tuổi không còn được cho mượn từ Getafe, mà là một cầu thủ Los Che chính thức ký hợp đồng đến năm 2026.

Cuối cùng thì Hugo Duro cũng trở về nhà

Sau khi nổi lên từ học viện Getafe và có một thời gian cho mượn tại Real Madrid, nơi anh không được ký hợp đồng vĩnh viễn, tiền đạo sinh ra ở Madrid đã không hoàn toàn ổn định thành một câu lạc bộ. Cho đến bây giờ.

Video tiết lộ để thông báo thời gian lưu trú kéo dài của anh ấy đã mang về nhà chủ đề thuộc về. Nó cho thấy Duro leng keng bên bờ sông Mestalla, như thể anh ta đang ở trong phòng khách của mình.

Ông đã chơi bài hát “Play It Again” từ bộ phim “Casablanca”, có nghĩa là “Nhà Trắng”.

Thật vậy, Duro sẽ chơi đi chơi lại nhiều lần tại đấu trường 50.000 chỗ ngồi đen trắng mà bây giờ anh gọi là nhà. Và Valencianistas sẽ cung cấp cho anh ta một sự chào đón mạnh mẽ, đặc biệt là nếu anh ta xây dựng trên con số mục tiêu hai chữ số của mình trong mùa giải này.

Cầu thủ người Tây Ban Nha đã luôn hiện diện, hoặc chơi bên trái hoặc trung tâm trong cuộc tấn công của chúng tôi, ghi chú trong các quý, bán kết và cuối cùng của copa run rực rỡ của chúng tôi. Đúng như tên gọi của mình, anh cũng đã cho thấy sự bền bỉ đáng chú ý, tránh xa chấn thương bất chấp phong cách đòi hỏi khắt khe của Jose Bordalas.

Ngay cả khi anh ta ổn định, Duro không phải là người đặt chân lên. Anh ấy biết vẫn còn nhiều việc phải làm sau một mùa giải buồn vui lẫn lộn cho Bầy dơi.

“Đó là một mùa chua ngọt. Cuối cùng, chúng tôi đã gần như ở đó (cho Copa). Nhưng cảm giác chung là tốt và đội đang cố gắng hết sức để có được càng cao càng tốt” Duro nói.

Sự theo đuổi thành công không ngừng nghỉ này được nhìn thấy trong thái độ sân tập của anh ấy. Anh ấy nhận mọi sai lầm khó khăn, hét lên trong thất vọng. Ngay cả trong một phiên rondo thông thường, anh ta quỳ xuống trong sự thất vọng khi anh ta phạm lỗi.

Không có gì ngạc nhiên khi khi được hỏi về giấc mơ của mình trong bóng đá, anh ấy có căn cứ và tập trung. Ước mơ của tôi là tiếp tục phát triển và trở thành một cầu thủ bóng đá tốt hơn”.

Cuộc hành trình phía trước vẫn còn dài và khó khăn, nhưng Hugo Duro cuối cùng đã về nhà.

 

Đề xuất của biên tập viên:

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *