Đại sứ của Valencia CF phản ánh về màn trình diễn của cả đội trong trận chung kết 
Tin Mới Nhất

Đại sứ của Valencia CF phản ánh về màn trình diễn của cả đội trong trận chung kết 

Đại sứ câu lạc bộ và huyền thoại Ricardo Arias đã xem lại những gì đã diễn ra trong trận truc tiep bong đa chung kết Copa del Rey ở Seville và bày tỏ sự ngưỡng mộ của mình đối với cả người hâm mộ và các cầu thủ.

Một lượng người hâm mộ đông đảo và độc đáo

“Tôi sẽ không bao giờ cảm thấy mệt mỏi khi cảm ơn người hâm mộ vì hành vi của họ. Thật phi thường. Người hâm mộ Valencia CF là một ví dụ cho tất cả mọi người, và tôi rất tự hào khi được trải nghiệm điều đó. Ngay cả khi có ít người trong chúng tôi, họ đã vượt qua người hâm mộ của đội khác. Là một Valencian và Valencianista, tôi rời sân vận động với cảm giác như thể chúng tôi đã giành chiến thắng 3-0. Người hâm mộ không phàn nàn về bất cứ điều gì và họ thích nó theo cách riêng của họ. Tôi đã bị thổi bay bởi Fan Zone. Tôi đã mong đợi một cái gì đó như nó, nhưng cho đến khi bạn nhìn thấy nó, bạn không tin nó. Chúng tôi đã bị đánh bại trong loạt sút luân lưu, nhưng trong mọi thứ khác, chúng tôi đã hoàn toàn chiến thắng.”

Tự hào về đội bóng

“Các cầu thủ đã quyết tâm mang chiếc cúp trở lại Valencia. Họ đã cho thấy cách thể hiện, không bao giờ để đầu gục xuống và chơi với tốc độ ấn tượng. Họ biết những gì đang bị đe dọa và những gì họ muốn nó. Tôi nghĩ họ đã chứng minh điều đó. Sau thất bại, điều duy nhất tôi nói với họ là ‘cảm ơn bạn; Bạn đã để lại tất cả ở đó và chúng tôi tự hào về bạn”.

Valencia CF sẽ trở lại

“Chúng tôi đã đến Seville để chơi một trận chung kết và thật không may, chúng tôi đã không giành chiến thắng. Bạn phải đi vào đầu rằng đây là con đường mà đội bóng phải đi theo và đây là cấp độ mà chúng tôi phải cung cấp để tiếp tục làm cho mọi người yêu chúng tôi, như chúng tôi đã làm trong trận chung kết. Đó là tâm lý mà các cầu thủ đang ở đây, và những người sẽ đến đây, phải có. Tinh thần đó đã được nhìn thấy vào thứ Bảy. Đó là bài học mà tất cả những người đến đây phải học hỏi, rằng đội bóng này phải là những gì chúng tôi đã thể hiện vào thứ Bảy và hơn thế nữa, không ít hơn.”

Đại sứ của Valencia CF phản ánh về màn trình diễn của cả đội trong trận chung kết 

Gaya làm đội trưởng

“Hình ảnh Gayà vỗ tay chào người hâm mộ đã nói lên tất cả. Cứ như thể anh ấy đã đi xuống từ khán đài xuống sân và chỉ là một người hâm mộ khác. Anh ấy muốn cảm ơn họ bằng cử chỉ đó cho thấy những gì anh ấy thực sự cảm thấy. Tôi ước chúng tôi có nhiều Gayàs trong đội, bởi vì anh ấy là một Valencianista chỉ nghĩ về việc chơi cho Valencia CF và đạt được những điều quan trọng với câu lạc bộ. Tôi cảm thấy biết ơn khi có một đội trưởng đại diện cho chúng tôi như thế này”.

Hỗ trợ Musah

“Một đứa trẻ chỉ mới 18 tuổi đã có can đảm để thực hiện một quả phạt đền. Bravo cho anh ta. Bất cứ ai nói rằng takin một hình phạt trong một loạt đá luân lưu là dễ dàng, là sai. Bạn phải có rất nhiều can đảm để dám làm điều gì đó mà đại đa số không dám làm.”

Niềm đam mê được truyền qua nhiều thế hệ

“Tôi rất vui khi thấy rất nhiều trẻ em cùng cha mẹ xem một trận chung kết cách xa Valencia. Đó là cách nó phải được. Đây là sự ra đời của một phong cách mới của Valencia CF. Đó là một phong cách mới đã được phục hồi từ nhiều năm trước, và phải được giữ sống và tồn tại trong nhiều năm. Đó là khởi đầu của những gì Valencia CF mới phải trở thành.”

Một kết thúc khó khăn ở La Liga

“Chúng tôi phải cố gắng xóa bỏ trận chung kết khỏi tâm trí của mọi người; Nó sẽ rất khó khăn, bởi vì đó là một cú đánh, nhưng chúng tôi có một đội ngũ huấn luyện sẽ sửa chữa mọi thứ một cách nhanh chóng. Các trận đấu còn lại có thể tốt cho Valencia CF kết thúc càng cao bảng càng tốt. Chúng tôi đã có cơ hội đứng thứ sáu, và chúng tôi thậm chí đã kết thúc một số ngày thi đấu ở các vị trí Champions League. Valencia CF có nghĩa vụ và yêu cầu chiến đấu để giành chiến thắng trong các trận đấu còn lại. Các cầu thủ phải biết điều đó. Vào thứ Bảy, lòng biết ơn của người hâm mộ sẽ được chia sẻ bởi các cầu thủ.”

Đề xuất của biên tập viên:

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *