Espanyol 1-1 Valencia CF: Bầy dơi kéo dài chuỗi trận không thắng
Kết Quả Tỷ Số,  Tin Mới Nhất

Espanyol 1-1 Valencia CF: Bầy dơi kéo dài chuỗi trận không thắng

Valencia CF đã có chuyến làm khách trực tiếp trước Real Club Deportivo Espanyol cho trận đấu cuối cùng trên sân khác của mùa giải vào thứ Bảy ngày 14 tháng 5 lúc 6:30 chiều tại Sân vận động RCDE tại vòng áp chót La Liga.

Valencia CF bắt đầu trận đấu có phần nhỉnh hơn với Real Club Deportivo Espanyol chủ động. Jasper Cillessen đưa bóng đi trúng cột dọc.

Maxi Gómez đã thử vận may của mình từ rìa hộp sau khi Carlos Soler thiết lập Urugayan có ổ đĩa rực sáng trên xà ngang trên mốc mười phút tại sân vận động RCDE.

Valencia CF đã tìm thấy một chỗ đứng vào trò chơi trong tương lai khi Marcos André tấn công chéo gần như tìm thấy Maxi Gómez, nhưng Diego López đã từ chối nó vào mốc một phần tư giờ khi Valencia CF có cơ hội bùng cháy nhanh mặc dù Maxi Gómez có nỗ lực đã bị Sergi Gómez chặn lại.

Cơ hội tiếp tục đến khi Maxi Gomez nói trên đã kết thúc một giao hàng Dimitri Foulquier nhưng nỗ lực đánh đầu của anh đã bay qua xà ngang dưới mốc nửa giờ.

Sự kiên trì đã trả cổ tức ở phút thứ 37 khi Maxi Gómez hút máu đầu tiên với một kết thúc lần đầu tiên hoàn hảo sau một pha kiến tạo thú vị của Thierry Correia.

Than ôi, niềm vui chỉ tồn tại trong thời gian ngắn khi Real Club Deportivo Espanyol đưa nó trở lại cấp độ vài giây từ tiếng còi nửa thời gian thông qua Raúl de Tomás.

Hiệp một kết thúc một trận đấu giữa hai bên tại sân vận động RCDE.

Espanyol 1-1 Valencia CF: Bầy dơi kéo dài chuỗi trận không thắng

Kịch bản tương tự tiếp theo trong hiệp hai với cơ hội ít và xa giữa hai bên khi Valencia CF phải vật lộn để giải quyết trận đấu tại Sân vận động RCDE trong giai đoạn đầu.

Trò chơi đã chứng kiến một câu thần chú lồng lộn trong mốc giờ với cả hai bên đấu tranh để thực hiện bất kỳ sự xâm nhập nào. Ngay sau đó, José Bordalás đã thực hiện một loạt các thay đổi với ít hơn một phần tư giờ cộng với thời gian bù giờ còn lại trong trò chơi.

Maxi Gómez đã tiến gần đến một cú đúp, nhưng Vilhena đã từ chối cầu thủ người Uruguay với một khối mương cuối cùng và sau đó Thierry Correia đã bị Diego López từ chối trong một tình huống một chọi một chỉ với thủ môn để đánh bại.

Japer Cillessen theo sau ngay sau khi từ chối David López từ cự ly gần.

Tỷ số vẫn không thay đổi và trận đấu kết thúc với nhau tại sân vận động RCDE giữa RCD Espanyol và Valencia CF.

Chi tiết trận đấu

Đội hình ra sân của Espanyol: Diego López, Rubén, Sergi Gómez, David López (Jofre, 86′), Cabrera, Puado (Embarba, 68′), Fran Mérida (Villahermosa, 68′), Darder, Vilhena (Dídac Vilà, 86′), Melendo (Nico, 58′) và Raúl De Tomás.

Đội hình ra sân của Valencia CF: Cillessen, Thierry, Foulquier, Cömert (Yunus Musah, 66′), Alderete, Gayà, Racic (Guedes, 73′), Soler (Cherysev, 73′), Ilaix Moriba, Marcos André (Bryan Gil, 73′) và Maxi Gómez (Mario Domínguez, 88′).

Bàn thắng: Maxi Gómez, Raúl De Tomás

Trọng tài: Muñiz Ruiz

Thẻ phạt: Mérida, Raúl De Tomás, Darder, Dídac Vilà và Alderete.

 

Đề xuất của biên tập viên:

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *