Tin Mới Nhất,  Tin Tức, Hình Ảnh, Video Bình Luận Mới Nhất

HLV Bordalas khẳng Copa del Rey không phải canh bạc của ông ở mùa giải này.

Trong buổi họp báo trước trận gặp Mallorca vào tối mai, huấn luyện viên Jose Bordalas đã có buổi gặp gỡ với truyền thông để cập nhật tình hình đội bóng cũng như kế hoạch trong tương lai gần của Valencia. Ông đánh giá rất cao đối thủ của mình ở trận đấu ngày mai nhưng cũng không quên lên dây cót tinh thần cho các cầu thủ.

Mamardashvili sẽ bắt chính tiếp? Ông có kế hoạch thay đổi vị trí này không?

Tôi đã lên mọi kế hoạch rõ ràng trong đầu, rất rất rõ ràng. Đúng là chúng tôi đã gặp đôi chút khó khăn ở vị trí thủ môn khi vắng mặt Jasper, thủ môn đã chơi nhiều trận đấu nhất trong đội hình. Cậu ấy là một cầu thủ giàu kinh nghiệm, tiếc là cậu ấy lại đang chấn thương. Thủ môn cũng là một cầu thủ, đó là một vị trí cụ thể và họ đang làm việc chăm chỉ để cống hiến cho đội bóng.

Ông đánh giá thế nào về RCD Mallorca?

Họ là đội bóng có những giai đoạn thăng hoa và trầm lắng khác nhau trong từng giai đoạn của giải đấu. Họ đã có một sự khởi đầu tuyêt vời và sau đó là một chuỗi trận với kết quả tồi tệ. Thời điểm này họ lại đang có dấu hiệu trở lại. Muriqi đang đóng góp nhiều bàn thắng hơn và họ cũng có những sự thay thế xứng đáng, nói chung là họ đang ở trong một trạng thái khá là tốt.

Ông có biết vấn đề của đội bóng đang nằm ở hàng phòng ngự không? Đội ngũ phân tích của ông có biết những thay đổi mà ông đã thực hiện không?

Tất nhiên là tôi biết rõ về điều đó, nhưng tôi sẽ không nói với anh. Tôi là huấn luyện viên chứ không phải là một thợ cơ khí để mà đư ra những chẩn đoán và thay thế. Câu hỏi tiếp theo, xin lỗi.

Ông có nghĩ rằng lí do đội bóng để trôi La Liga là vì Copa del Rey không?

Có thể có cảm giác về sự tự tin rằng sẽ lọt vào được trận chung kết đã khiến một số người tỏ ra xao nhãng với La Liga, nhưng đó không phải thành viên của đội bóng. Đó là chuyện hết sức bình thường với người hâm mộ, những người tự tin vào khả năng được đá trận chung kết. Chúng tôi không hướng sự chú ý của mình ra ngoài như thế.

Ông có nghĩ rằng sẽ là mạo hiểm khi đặt cược cả mùa giải vào 2 trận đấu, đó là đánh bại Athletic Club và thắng trận chung kết?

Chúng tôi đang ở tình huống như vậy đây, nhưng đây không phải là đánh cược. Chúng tôi có nhiệm vụ phải giành được một kết quả tốt ở La Liga, chúng tôi phải có điểm để không lâm vào khó khăn nữa. Sau đó thì chúng tôi sẽ đối mặt với trận đấu gặp Athletic Club trước sự chứng kiến của tất cả người hâm mộ Valencia với sự quan tâm tối đa

 

Đề xuất của biên tập viên:

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *