Tin Mới Nhất,  Tin Tức, Hình Ảnh, Video Bình Luận Mới Nhất

HLV Bordalas mong muốn đội trưởng Gaya và trung vệ Paulista sớm trở lại

Huấn luyện viên Jose Bordalas hôm nay đã có buổi họp báo trước trận đấu làm khách trên sân của RCD Mallorca tại vòng 26 La Liga vào tối mai.

Gaya thế nào? Anh ấy sẽ sẵn sàng cho trận gặp Athletic Club chứ?

Cậu ấy đang làm khó tốt, nhưng tôi không biết liệu chúng tôi có thể có sự phục vụ của cậu ấy vào ngày mai hay không. Về nguyên tắc, cậu ấy đã cảm thấy tốt hơn so với trận gặp FC Barcelona và chúng tôi sẽ xem xét liệu cậu ấy có kịp trở lại không, tôi mong là nó đến càng sớm càng tốt.

Gabriel Paulista sẽ đá trọn 90 phút hay sẽ trở thành từng chút một?

Điều đó còn phải phụ thuộc vào cảm giác của cậu ấy. Cậu nói với tôi rằng rằng cậu ấy ổn và ngày mai chúng tôi sẽ quyết định xem cậu ấy sẽ ra sân từ đầu hay sẽ vào sân từ băng ghế dự bị. Nhưng tin tốt là chúng tôi đã có sự phục vụ của cậu ấy trong một thời gian dài.

Có thể nói rằng trận đấu ngày mai sẽ là một trận đấu tay đôi, nó ảnh hưởng trực tiếp đến cục diện bảng đấu?

Chúng tôi không thể nói về trận đấu đó như thế được bởi vì còn rất nhiều trận đấu khác nữa trước khi mùa giải kết thúc. Đây là một trận đấu quan trọng, đội bóng nào cũng có cơ hội giành điểm và chuẩn bị thật tốt cho giải đoạn cuối hết sức quan trọng này.

Có vẻ như Copa del Rey đang là đấu trường được ưu tiên hơn. Suy nghĩ đấy có ảnh hưởng đến đội bóng không?

Haha. Chúng tôi đã làm việc chăm chỉ trong cả tuần qua, chúng tôi chuẩn bị mọi thứ và chúng tôi chỉ nghĩ về trận đấu vưới RCD Mallorca thôi. Chúng tôi biết rằng đội bóng của mình đang có chuỗi kết quả đáng thất vọng và chúng tôi muốn thay đổi điều đó càng sớm càng tốt. Và chúng tôi sẽ đến Mallorca với ý định đó.

Mức độ thất vọng của ông là thế nào sau trận thua Barcelona? Soler đã nói về việc tự phê bình nhưng vẫn có những tâm lí tích cực sau trận đấu đó. Ông có tự phê bình và có tâm lí tiêu cực không?

Khi tôi không giành chiến thắng, tôi sẽ cảm thấy rất khó chịu. Tôi phẫn nộ về kết quả trận đấu đó. Nhưng các bình luận của tôi đều là những điều tích cực. Mọi thứ tôi bộc phát ra không bắt nguồn từ sự tiêu cực mà đó chỉ là sự bực tức nhất thời. Bây giờ tinh thần của chúng tôi đang lên cao. Bạn sẽ cảm thấy khó chịu vô cùng khi kết thúc trận đấu mà không giành được chiến thắng. Nhưng thời điểm này thì chúng tôi đang có một suy nghĩ đầy tham vọng.

 

Đề xuất của biên tập viên:

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *