Tin Mới Nhất

Huấn luyện viên Jose Bordalas cập nhật tình hình chấn thương của đội bóng trước trận đấu gặp Osasuna

Trước trận đấu tiếp đón Osasuna trên sân nhà Mestalla đêm nay trong trận đấu thuộc khuôn khổ vòng 31 La Liga, huấn luyện viên Jose Bordalas đã có buổi họp báo trước giới báo chí để thông báo về tình hình đội bóng.

Đội bóng sẽ tiếp cận trận đấu này như nào? Tình hình chấn thương sao rồi?

Đó là một tuần ngắn ngủi. Cả đội đang làm rất tốt. Một số đã kết thúc với các vấn đề vào thứ Hai. Yunus, Ilaix và Gabriel Paulista đang làm tốt hơn nhiều. Chúng tôi hạnh phúc theo nghĩa đó, bởi vì nó rất quan trọng trong ánh sáng của những gì chúng tôi đã sắp tới.

Trong buổi họp báo trước trận gặp Barcelona, ông đã đưa ra một câu bình luận nhưng sau đó phải cải chính ngay, rất giống những gì ông đã nói trong buổi họp báo gần nhất. Liệu đây có phải là 1 thông điệp của ông trước khi trận chung kết diễn ra không?

Tại sao chúng ta luôn nói về các cuộc họp báo? Hãy nói về hiện tại. Những gì tôi đã nói sau trận đấu với FC Barcelona không liên quan gì đến thứ Hai tuần trước. Nó hoàn toàn khác.

Tôi muốn nhấn mạnh vào điều đó, để tận dụng tình hình và tự phê bình. Bây giờ chúng tôi đang tập trung vào trận đấu ngày mai, vào thứ Ba và vào trận chung kết cúp. Nhấn mạnh vào những gì tôi đã nói nhiều tháng trước không đưa chúng ta đến bất cứ đâu.

Chúng tôi thấy ông đã có một cuộc trò chuyện lâu hơn bình thường với các cầu thủ. Ông đang cố để họ tập trung vào giải đấu và trận chung kết à? Và làm thế nào để ông có thể kéo NHM đến sân được?

Tôi không biết liệu nhiều người hâm mộ đã đi xa. Sau hai năm đại dịch, mọi người thực sự muốn đi du lịch, bởi vì chúng tôi đã rất hạn chế. Sẽ dễ hiểu nếu Mestalla không có sự tham dự tốt nhất vào cuối tuần này, nhưng những người có mặt ở đây sẽ khuyến khích đội bóng.

Đội bóng muốn chơi một trận đấu hay, bởi vì La Liga rất quan trọng, nhưng điều quan trọng là những cầu thủ có ít phút thi đấu hơn và chúng tôi dành phần còn lại cho những người đã được sử dụng nhiều hơn. Tôi đã hỏi các cầu thủ họ đang làm gì và tôi nhắc nhở họ rằng La Liga rất quan trọng. Ngoài điều này ở cấp độ tập thể, cần phải nhấn mạnh vào những gì bạn muốn từ mỗi người chơi.

Đối với những người tin rằng Valencia CF đang lãng phí cơ hội để bất kịp Villarreal, ông có nghĩ răng đội bóng của mình không có khả năng để cạnh tranh với hai đối thủ trực tiếp?

Các sự kiện hàng ngày sẽ cho chúng ta thấy nếu chúng ta có thể hay không. Rõ ràng là chúng tôi không thể so sánh mình với Villarreal nếu chúng tôi nhìn vào đội hình. Valencia CF là một câu lạc bộ lớn hơn nhiều ở cấp độ lịch sử, nhưng chúng ta phải nhìn thấy thực tế hiện tại, điều mà tất cả chúng ta đều biết.

Nếu chúng ta muốn thấy một thực tế song song khác và nghĩ rằng Valencia CF có thể chiến đấu để có được vào Champions League, đó không phải là thực tế. Thực tế là chúng tôi đang ở trong một trận chung kết Copa del Rey và chúng tôi sẽ chiến đấu để mang nó về nhà cho Valencia. Ở LaLiga, chúng tôi đã cảm thấy khó khăn, và hai kết quả cuối cùng không phải là những gì chúng tôi muốn.

 

Đề xuất của biên tập viên:

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *