Jose Bordalas tự tin đội bóng của mình vẫn có suất dự cúp châu Âu
Tin Mới Nhất

Huấn luyện viên Jose Bordalas: “Cuộc họp báo này không phải là về tương lai của tôi”

Huấn luyện viên Jose Bordalas có buổi họp báo trực tiếp trước chuyến làm khách của Valencia CF với Athletic Club trên sân vận động San Mames trong một trận đấu thuộc khuôn khổ vòng 35 La Liga vào cuối tuần này.

ông làm thế nào để thúc đẩy một đội bóng không còn mục tiêu nào nữa cho mùa giải này?

Bạn có thể nghĩ rằng điều đó là khó khăn, nhưng tôi đã nói với họ rằng chúng tôi phải kết thúc càng cao càng tốt. Chúng tôi có trách nhiệm với câu lạc bộ mà chúng tôi đại diện và trên hết là với người hâm mộ của chúng tôi. Chúng tôi phải thể hiện trách nhiệm đó trên sân trước Athletic Club.

Ông có thể cho biết những gì ông muốn cải thiện ở Valencia CF thời điểm này?

Cuộc họp báo này không phải là về tương lai của tôi. Tôi có hợp đồng với Valencia CF và kế hoạch của tôi là ở Valencia CF mùa tới. Như tôi đã nói, có những điều cần cải thiện. Mùa này, mặc dù lọt vào trận chung kết Copa del Rey, chúng tôi đã không thể chiến đấu cho các vị trí châu Âu. Valencia CF là một câu lạc bộ phải chiến đấu cho các vị trí châu Âu. Chúng tôi rõ ràng rằng phải có những cầu thủ ra đi, nhưng chúng tôi sẽ phải xem ai sẽ vào sân. Những cầu thủ đẳng cấp của Valencia CF phải vào sân. Chúng ta cũng sẽ phải xem điều gì sẽ xảy ra với những cầu thủ có thể phải ra đi theo dạng cho mượn.

Tại sao ông không nhấn mạnh vào tương lai của mình?

Tôi đang thẳng thừng. Đội hình phải được cải thiện, bởi vì Valencia CF phải chiến đấu để trở thành một trong những người giỏi nhất. Nếu bạn bị suy yếu mỗi năm, thì bạn sẽ cảm thấy khó khăn để trở thành một trong những người giỏi nhất. Tôi có một hợp đồng, nhưng thực tế là những gì nó là.

Chúng tôi đã có một cuộc họp và câu lạc bộ thông báo với tôi rằng họ cần phải bán cầu thủ. Câu lạc bộ cũng hiểu rằng họ phải mang về valencia CF-level cầu thủ bóng đá.

José Bordalás brings life to Getafe as intense approach reaps rewards | La  Liga | The Guardian

Ông có mong đợi một trận đấu tưng bừng trước Athletic Club như những lần gặp nhau trước đó không?

Athletic Club có nhiều nguy cơ hơn, nhưng chúng tôi phải cống hiến hết mình cho câu lạc bộ này và những người hâm mộ này. Phản ứng từ người hâm mộ luôn xuất sắc trong mùa giải này. Chúng tôi có nghĩa vụ phải trả lại sự hỗ trợ đó. Không có cách nào tốt hơn là cạnh tranh ở cấp độ cao tại San Mamés.

Ông vẫn còn một năm hợp đồng, nhưng có thông tin cho rằng hợp đồng này có thể bị chấm dứt sớm, ông có kế hoạch gì cho điều đó không?

Về lý thuyết thì không. Ý định của tôi là hoàn thành hợp đồng của mình.

Câu lạc bộ có đảm bảo về việc sẽ đưa về những cầu thủ đẳng cấp không?

Không, nhưng công việc đang được thực hiện để kết hợp hồ sơ người chơi đó cho phép chúng tôi tiến lên và chiến đấu cho các vị trí châu Âu. Nếu họ không được đưa vào, nó sẽ rất khó khăn. Chúng tôi đã trải nghiệm điều đó trong mùa giải này. Mặc dù đội bóng đã cống hiến tất cả mọi thứ, nhưng rõ ràng là chúng tôi cần nhiều hơn nữa.

 

Đề xuất của biên tập viên:

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *