Tin Mới Nhất

Huấn luyện viên José Bordalás khẳng định Valencia CF ghi ít bàn không phải vì ít tấn công hơn

Trước chuyến làm khách trên sân của Rayo Vallecano trong trận đấu muộn của vòng 31 La Liga, huấn luyện viên José Bordalás đã có buổi họp báo để thông báo về các thông tin liên quan đến nhân sự và đội bóng của mình.

Ông đã nói chuyện Peter Lim chưa? Ông ấy liệu có góp mặt trong trận chung kết Copa del Rey không?

Tôi không biết liệu anh ấy có đến trận chung kết hay không. Tôi không biết. Tôi không biết. Đó là một thời điểm rất quan trọng và chúng ta không nghĩ về tương lai, mà là về hiện tại. Chúng tôi có một trận chung kết rất quan trọng và một trận chung kết rất quan trọng vì lợi ích của đội bóng. Người hâm mộ của chúng tôi đã lấy lại hy vọng và chúng tôi có trách nhiệm lớn.

Ông có nghĩ rằng đội bóng có thể chiến đấu tiếp cho một vị trí dự cúp Châu Âu mà vẫn để tâm đến trận chung kết được không?

Chúng ta sẽ thấy. Điều rõ ràng là chúng ta sẽ không chấp nhận những rủi ro không cần thiết. Trận chung kết là vô cùng quan trọng và nếu chúng tôi gặp vấn đề hoặc nguy cơ chấn thương, thì những cầu thủ đó sẽ không tham gia. Sẽ là liều lĩnh khi mạo hiểm với ít thời gian như vậy trước trận chung kết và chơi một người có thể bị thương.

Chúng tôi có nhiều trận đấu liên tiếp sắp tới, và chúng tôi sẽ xem những gì nó giữ cho chúng tôi. Ngày mai chúng ta sẽ xem liệu chúng ta có thể chiến đấu để trở thành một trong những người giỏi nhất hay không.

Sự vắng mặt của Diakhaby có ảnh hưởng đến sự sắp xếp nhân sự ở hàng thủ không?

Diakhaby là một cầu thủ đã trở lại với phong độ tốt nhất của mình trong năm nay. Anh ấy đã thích nghi tốt với những gì chúng tôi yêu cầu ở anh ấy. Anh ấy là một cầu thủ quan trọng và sự vắng mặt của anh ấy rất quan trọng.

Tuy nhiên, nó không nhất thiết cản trở đội hình của chúng tôi, bởi vì chúng tôi có những cầu thủ có thể thích nghi với hàng phòng ngự ba người, như Hugo Guillamón. Chúng tôi có thể chơi với bốn hậu vệ, nhưng không phải vì sự vắng mặt của anh ấy mà là vì tôi quyết định điều đó.

Đội bóng của ông gần đây đã ghi bàn ít hơn trước. Đây có phải là vấn đề khi đội bóng chơi thiếu mạo hiểm hơn?

Vấn đề có được bàn thắng không thể phụ thuộc vào hai cầu thủ. Có những cầu thủ phải đóng góp nhiều hơn ở cấp độ tấn công. Đó là vấn đề đi vào hộp. Các cầu thủ chạy cánh của chúng tôi phải có nhiều bàn thắng hơn. Bàn thắng không thể được dành riêng cho chỉ một cầu thủ, và họ biết điều đó. Chúng tôi phải ghi nhiều bàn hơn.

Không phải vì đội hình mà chúng tôi ít tấn công hơn. Trong nhiều giai đoạn, với ba trung vệ, các cầu thủ chạy cánh có rất nhiều sự nổi bật. Bằng cách chơi với ba trung vệ, đội bóng không ít tấn công, mà thay vào đó chúng tôi phải tiến thêm một bước về mặt ghi bàn.

 

Đề xuất của biên tập viên:

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *