Tin Mới Nhất

Huấn luyện viên Jose Bordalas sẽ có những thay đổi trong đội hình sau chấn thương của Paulista

Huấn luyện viên Jose Bordalas của Valencia CF hôm qua đã có buổi họp báo trước trận đấu với Osasuna trong trận trực tiếp bóng đá thuộc vòng 32 La Liga được diễn ra đêm nay. Tại đây, ông đã đề cập đến rất nhiều vấn đề.

Ông có kế hoạch xoay tua đội hình không?

Có. Tôi đã đề cập đến nó trước đây. Tôi sẽ mang về một số cầu thủ ít xuất hiện hơn và không mạo hiểm, với một tuần trước trận chung kết lớn. Những gì tôi đã truyền đạt cho các cầu thủ là để giành chiến thắng trong một trận chung kết, bạn phải tham gia vào nó trong tình trạng tốt, và chúng tôi cũng phải cạnh tranh ở cấp độ tốt nhất của chúng tôi ở La Liga.

Paulista đang làm khá tốt và chúng tôi tự tin rằng chúng tôi có thể đưa anh ấy trở lại trận chung kết, bởi vì anh ấy là một cầu thủ rất quan trọng đối với đội bóng.

Tôi muốn chiến đấu cho danh hiệu, nhưng chúng tôi phải giữ đôi chân của mình trên mặt đất và biết thực tế hiện tại cho Valencia CF. Đội cạnh tranh và ra ngoài để giành chiến thắng trong các trận đấu, và hoặc chúng tôi có thành công hoặc chúng tôi không.

Đối với tôi, điều tương tự cũng xảy ra với tư cách là huấn luyện viên. Ngày mai, chúng tôi sẽ cố gắng đánh bại CA Osasuna để cố gắng tiến gần hơn đến Athletic và Villarreal trong cuộc chiến giành châu Âu.

Osasuna sẽ mang lại những mối nguy nào? Pellegrini nói rằng bất cứ ai nghĩ về trận chung kết ở thời điểm này sẽ không được đá trận đó, ông nghĩ sao về điều đó? Ông có suy nghĩ tương tự không?

Tôi tôn trọng tất cả các tuyên bố và tôi sẽ không đánh giá chúng ở đây, bởi vì tôi không biết bối cảnh. Anh ta sẽ có lý do để nói ra. Osasuna là đội bóng có chỉ số tốt. Họ có hai cầu thủ trong Top 10 đang hồi phục sở hữu. Họ là đội có số lần thu hồi bóng nhiều thứ hai trong nửa đối phương, và kích hoạt rất tốt sau khi mất quyền kiểm soát bóng. Họ tạt bóng và thi đấu ở đẳng cấp cao.

Họ đang thiết lập chính mình trong Primera División sau khi được thăng chức, và mỗi năm họ cải thiện. Họ luôn là một đội bóng khó chơi và khó chơi, bởi vì họ không mạo hiểm bất cứ điều gì. Họ mất ít bóng nhất trong một nửa của họ. Chúng tôi phải chơi một trò chơi tuyệt vời, nhanh nhẹn trong lưu thông của chúng tôi, năng động và chạy vào không gian, bởi vì trong một nửa của chúng tôi, chúng tôi có nguy cơ xảy ra với chúng tôi như chống lại Mallorca tại Mestalla. Chúng tôi đã chuẩn bị và chúng tôi tự tin về một màn trình diễn tốt từ đội để đạt được chiến thắng.

Các trung vệ của đội khách là những người không chiến tốt nhất giải đấu. Ông sẽ đối phó với điều đó như thế nào và không phải lúc nào cũng có thể sử dụng bóng dài được?

David García là cầu thủ giành được nhiều bóng trên không thứ hai tại La Liga. Chúng tôi đang gặp bất lợi từ những quả bóng đó, vì vậy chúng tôi phải rất năng động và tận dụng không gian. Chúng tôi phải cho trận đấu rất nhiều tốc độ để vượt qua hàng tiền đạo của họ.

Với việc mất Paulista thì hệ thống 3 trung vệ liệu có thay đổi?

Tôi không tìm kiếm sự an toàn cho mình; Tôi đang tìm kiếm sự an toàn của đội và chúng tôi đã gặt hái được kết quả tốt với thiết lập đó – nhưng chúng tôi cũng đã làm như vậy với bốn hậu vệ. Tôi đã có một kế hoạch rõ ràng, nhưng nó phải được sử dụng để vượt qua phe đối lập và giành chiến thắng. Sự hình thành là điều ít quan trọng nhất. Cân bằng đội hình và giành chiến thắng để giành 3 điểm rất quan trọng là điều lớn nhất.

 

Đề xuất của biên tập viên:

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *