Huấn luyện viên Jose Bordalas tin Valencia CF vẫn còn cơ hội cạnh tranh cho top đầu của bảng xếp hạng
Tin Mới Nhất

Huấn luyện viên Jose Bordalas tin Valencia CF vẫn còn cơ hội cạnh tranh cho top đầu của bảng xếp hạng

Huấn luyện viên Jose Bordalas đã có buổi họp báo trước trận đấu tiếp đón Levante UD trên sân nhà Mestalla trong trận truc tiep bong đá derby Valencia tại vòng 33 La Liga cuối tuần này.

Ông hiện có đang có những cầu thủ lành lặn không?

Họ thực tế là tất cả có sẵn. Một số kết thúc với sự khó chịu vào thứ Bảy. Foulquier và Gonçalo đã tập luyện cùng nhóm một lần nữa. Tôi nghĩ rằng tất cả họ đều có sẵn ngoại trừ Maxi Gómez, người đã được đào tạo rất ít, nhưng với một cảm giác tốt.

Ông đang cảm thấy thế nào về mặt tinh thần? Ông có nghi ngờ gì về mùa giải tới không?

Tâm trạng của tôi thực sự tốt. Tôi là một người sống trong hiện tại. Trận chung kết ở Seville, đối với tôi, đã ở phía sau chúng tôi. Tôi tập trung vào trận đấu ngày mai và cố gắng ghi càng nhiều điểm càng tốt trong phần còn lại của mùa giải. Về mặt lí thuyếttoán học, vẫn có cơ hội để ở những vị trí hàng đầu.

Huấn luyện viên Jose Bordalas tin Valencia CF vẫn còn cơ hội cạnh tranh cho top đầu của bảng xếp hạng

Đây là trận đấu của đội có số bàn thua nhiều nhất ở La Liga và đội có nhiều bàn thắng nhất. Ông mong đợi gì ở trận đấu này?

Trong trận đấu đầu tiên đã có rất nhiều bàn thắng. Chúng tôi đang phải đối mặt với một Levante đã cải thiện rất nhiều trong những tuần gần đây và đang chiến đấu để tồn tại. Chúng tôi biết đây sẽ là một trận đấu khó khăn và nó sẽ không giống như trận đấu đầu tiên. Đây sẽ là một trận đấu chặt chẽ và chúng tôi phải cạnh tranh ở cấp độ cao nhất nếu chúng tôi muốn giành chiến thắng.

Câu lạc bộ hôm qua đã tuyên bố rằng sẽ có một dự án thể thao mới nhưng trong đó không có tên của ông. Vậy ông có nằm trong kế hoạch đó không? Ông có biết dự án đó không?

Tôi không biết về tuyên bố. Tôi tập trung vào các hoạt động hàng ngày tại câu lạc bộ. Tôi không nghi ngờ gì về bất cứ điều gì. Tôi không lo lắng về những gì sẽ xảy ra trong tương lai. Tôi sống trong hiện tại và đó là trận đấu ngày mai. Chúng tôi mắc nợ nhiều người, đặc biệt là người hâm mộ. Tôi đã không ngừng nhắc nhở các cầu thủ rằng người hâm mộ đã ở bên chúng tôi như thế nào vào ngày hôm trước, trước, trong và sau trận đấu. Chúng ta phải ở trạng thái tốt nhất.

Ông có muốn tiếp tục ở Valencia CF không?

Tôi sẽ không nói về chuyện này. Tôi chỉ quan tâm đến hiện tại. Tôi còn 1 năm hợp đồng nữa. Tôi sẽ không nói về tương lai khi chúng ta đắm chìm trong sự cạnh tranh, trong một cái gì đó quan trọng. Chúng tôi phải chiến đấu để kết thúc càng cao càng tốt. Tôi không quá lo lắng về tương lai của mình. Tôi lo lắng cho tương lai của đội.

Đề xuất của biên tập viên:

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *