Tin Mới Nhất

Huấn luyện viên Jose Bordalas yêu cầu các học trò vui chơi phải có điểm dừng

Trong buổi họp báo trước chuyến làm khách trước Granada ở vòng 27 La Liga, huấn luyện viên Jose Bordalas đã có một số chia sẻ về chấn thương của đội trưởng Jose Gaya và ông khẳng định ông các các cầu thủ đang tập trung hoàn toàn vào đấu trường La Liga.

Tạo cơ hội ăn bàn liệu có phải nhiệm vụ chưa được hoàn thành?

Các đội bóng muốn phát triển được thì phải kiên định. Trong trận đấu gặp Mallorca, chúng tôi đã thiếu đi một cái gì đó, có thể là tự tin. Ở trận gặp Athletic Club, chúng tôi đã vượt trội hơn trong một số thời điểm và đội bóng có thể nhìn vào đó để tiếp tục cải thiện. Chúng tôi muốn giành thêm một chiến thắng nữa trên sân nhà và làm cho người hâm mộ hạnh phúc, chúng tôi phải thắng để tiến gần hơn đến nhóm dẫn đầu.

Gaya sẽ được cho nghỉ để hồi phục 100%?

Chúng tôi chăm sóc cho tất cả cầu thủ. Chúng tôi tin rằng Jose sẽ trở lại sớm nhất có thể. Chúng tôi không chỉ nghĩ về mỗi chiếc Cup, La Liga vẫn rất quan trọng và chúng tôi không được phép quên điều đó. Đúng là chúng tôi rất phấn khích với trận chung kết, nhưng thực tế bây giờ phải là La Liga. Nếu chúng tôi thể hiện  tốt ở Liga thì mới có thể có thêm sự tự tin cho trận chung kết được.

Chấn thương mà Gaya đang gặp phải là loại chấn thương gì?

Không phải loại chấn thương nghiêm trọng nhất. Cậu ấy chỉ bị đau nhẹ và chúng tôi hy vọng cậu ấy sớm trở lại. Cậu ấy chăm sóc bản thân rất tốt và đã có kinh nghiệm với những chấn thương kiểu như này. Cậu ấy sẽ sớm có mặt cùng cả đội.

Ông lạc quan thế nào về việc Bryan Gil và Hugo Duro sẽ ở lại?

Cả hai đã cống hiến rất nhiều kể từ khi họ đến đây. Ngay lúc này, chúng tôi đang tập trung mọi thứ vào mùa giải hiện tại, vào công việc hàng ngày và chúng tôi không nghĩ xa hơn thế. Có thể sẽ khó khăn hơn Bryan vì trong hợp đồng của cậu ấy không có điều khoản mua đứt. Cả hai còn trẻ và sẽ còn phát triển nữa. Cả hai sẽ luôn được chào đón để ở lại.

Ông có thể nói gì về việc bây giờ phải chuyển sự chú ý sang La Liga và ông nghĩ gì về buổi ăn mừng hôm trước trong phòng thay đồ?

Chúng tôi đã xem hết các băng đĩa, video về các đối thủ để phân tích điểm mạnh, điểm yếu của họ. Trên hết, chúng tôi đều có chung một quan điểm là phải tập trung vào La Liga chứ không phải là các trận đấu chưa diễn ra.

Về buổi ăn mừng, có thể đôi lúc tôi tỏ ra rất nghiêm túc nhưng tất cả đều là con người mà. Đó là lúc để tận hưởng và ăn mừng cùng đội bóng. Đó là một khoảnh khắc của sự hài lòng. Nhưng mà mọi thứ đều phải có điểm dừng. Bây giờ thì chúng tôi đang ở chế độ “tập trung vào La Liga“.

Ông với Hugo Duro chào nhau như nào?

Cái đó là tôi bắt chước kiểu chào nhau của Hugo Duro với Cheryshev. Họ chào nhau buồn cười lắm.

Mối quan hệ được tạo ra với người hâm mộ có ý nghĩa gì đối với ông?

Tôi phải cảm ơn họ. Thật đáng kinh ngạc khi người hâm mộ Valencia CF hô vang tên của bạn và ca ngợi sự trung thành của bạn.

 

Đề xuất của biên tập viên:

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *