Tin Mới Nhất,  Tin Tức, Hình Ảnh, Video Bình Luận Mới Nhất

Hugo Duro: “Cả đội sẽ bước vào trận chung kết Copa del Rey với một tâm lí hoàn toàn khác”

Hugo Duro là một trong những cầu thủ ghi bàn hàng đầu của Valencia CF mùa giải này và nhận thức được tầm quan trọng của việc duy trì động lực tích cực trong đợt tập trung đội tuyển. Tiền đạo này đã có những chia sẻ với kênh VCF Media trước khi có trận đấu tiếp đón Cadiz trên sân nhà tại La Liga cuối tuần này.

Sự thúc đẩy

Chúng tôi đang chờ đợi giai đoạn cuối của mùa giải bởi vì chúng tôi đang có một chạy chạy đua tốt và vẫn đang bám đuổi các đội phía trước. Chúng tôi cũng có trận chung kết Copa del Rey sắp tới nữa, chúng tôi đang thực sự mong đợi điều đó.

Động lực

Chúng tôi đang cảm thấy tốt và kết quả là tốt. Luôn luôn là thời điểm tốt để có được một động lực như vậy. Sau kỳ nghỉ quốc tế, chúng tôi phải tiếp tục và cạnh tranh theo cùng một cách, đạt được kết quả tốt nhất có thể.

Lịch thi đấu

Không có gì thay đổi cả. Những lần trước chúng tôi đều có một chiến thắng trước khi bước vào giai đoạn tập trung đội tuyển và sau đó trở lại với một chiến thắng nữa. Nhưng cũng có đôi lần chúng tôi thua cả trước lẫn sau đợt tập trung. Lịch thi đấu không có gì thay đổi cả và chúng tôi cần phải chuẩn bị cho trận đấu cuối tuần này.

Tâm lí của đội bóng

Chúng tôi bình tĩnh và có động lực để làm những việc lớn. Việc lọt vào trận chung kết cúp quốc gia mang lại cho chúng tôi một sự thúc đẩy ở La Liga và chúng tôi đã có kết quả tốt hơn kể từ đó. Tôi nghĩ rằng đội bóng đang chơi tốt hơn và bình tĩnh hơn bây giờ. Đó là một tâm lý khác, và nó phải giúp chúng tôi giành chiến thắng càng nhiều trận càng tốt trước khi kết thúc mùa giải.

Trận đấu khó khăn sắp tới

Chúng tôi chơi bóng theo từng trận đấu, bởi vì nó đã diễn ra tốt đẹp cho chúng tôi cho đến nay. Mặc dù các đối thủ không cao trên bảng xếp hạng, điều đó không có nghĩa là họ dễ bị đánh bại. Đôi khi, đối thủ càng yếu, trò chơi càng khó khăn, bởi vì có nhiều nguy cơ hơn. Một đội chiến đấu để ở lại biết rằng mỗi trò chơi là một trận chung kết. Chúng tôi sẽ không có bất kỳ trận đấu dễ dàng nào, cho dù họ là chống lại các đội ở đầu hay cuối bảng.

Tiếp tục chiến đấu ở La Liga

Chúng tôi sẽ chiến đấu cho đến khi không thể tham dự Cúp châu Âu về mặt điểm số, chúng tôi sẽ không ngừng chiến đấu vì điều đó. Chúng tôi sẽ thúc đẩy bất kỳ cơ hội nào mà chúng tôi có. Nó sẽ rất khó khăn, bởi vì có một số đội rất tốt và chúng tôi có khoảng cách nhỏ giữa chúng tôi, nhưng bốn trận đấu trước đây có vẻ rất khó khăn và chúng tôi đã lấy lại điểm bây giờ. Chúng tôi sẽ tiếp tục cố gắng.

Hàng phòng ngự vững chắc

Chúng tôi nhận thức được rằng thâm hụt từ nửa đầu mùa giải đã giảm xuống đến các bàn thua mà chúng tôi đã phải nhận nhận. Chúng tôi đang ghi bàn và đã chơi tốt, nhưng chúng tôi đã đánh rơi rất nhiều điểm do chúng tôi để thủng lưới quá nhiều bàn thắng. Chúng tôi đã giữ sạch lưới trong các trận đấu gần đây và kết quả là chúng tôi đã giành chiến thắng. Khi đối thủ không ghi bàn, điều tối thiểu bạn nhận được là một trận hòa.

Đội bóng phải trở lại

Còn rất nhiều trận đấu ở phía trước. Chúng tôi sẽ tập trung vào La Liga, đó là điều quan trọng trong thời gian tới. Trận chung kết sẽ đến, và chúng tôi sẽ cố gắng tận hưởng nó và giành chiến thắng. Hy vọng tất cả chúng ta có thể ăn mừng nó cùng nhau.

Trận chung kết Copa dey Rey

Tôi nghĩ rằng đó sẽ là trận đấu quan trọng nhất, bởi vì có một danh hiệu và một vị trí châu Âu đang bị đe dọa. Nó chỉ là một trò chơi đi. Nhưng chúng tôi phải tiếp tục ở La Liga và có được kết quả tốt, để có cảm giác tốt khi bước vào trận đấu đó. Chúng tôi phải coi những trận đấu này là sự chuẩn bị cho trận chung kết với thể trạng tốt nhất có thể. Chúng tôi cũng cần phải có lựa chọn giải đấu, chỉ trong trường hợp; Hy vọng điều đó là không cần thiết, nhưng chúng ta cần phải gần gũi.

Tham vọng tối đa

Giai đoạn cuối là phần quan trọng nhất. Chúng ta không thể giảm tốc độ của mình; Không chỉ tôi, mà bất cứ ai trong đội. Mọi người cần phải thúc đẩy trong giai đoạn cuối cùng của mùa giải, bởi vì đó là điều quan trọng nhất và chúng tôi cần tất cả mọi người.

 

Đề xuất của biên tập viên:

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *