Hugo Duro: "Chúng tôi sẽ cố gắng giành 3 điểm trước Athletic Club"
Tin Mới Nhất

Hugo Duro: “Chúng tôi sẽ cố gắng giành 3 điểm trước Athletic Club”

Sau trận hòa nhạt nhòa trước Levante UD trong trận derby Valencia hôm cuối tuần qua tại vòng 34 La Liga, tiền đạo Hugo Duro đã có những trao đổi nhanh với kênh VCF Media của câu lạc bộ để bày tỏ cảm xúc cũng như đánh giá toàn bộ trận dấu.

Việc Gaya bị đuổi khỏi sân

“Những gì xảy ra với José trong hiệp một là không thể hiểu được. Chúng tôi đã nói điều đó trong suốt mùa giải, rằng VAR chỉ dành cho các sự cố rõ ràng, nhưng không ai tin vào VAR nữa. Họ sử dụng nó theo ý muốn. Có vẻ như José đã đấm anh ta. Thật điên rồ. Đoạn phim chúng tôi đã xem được ghi lại từ trên cao, vì vậy tôi không biết anh ấy có thể đã nhìn thấy gì.”

Cần phải nỗ lực thêm nữa

“Nỗ lực phải lớn hơn sau khi chúng tôi xuống còn 10 người. Chúng tôi đã dành phần lớn thời gian của hiệp hai để chạy phía sau quả bóng, nhưng chúng tôi cảm thấy thoải mái. Trong hiệp hai, họ hầu như không có cơ hội, và tôi không nhớ bất kỳ sự can thiệp nào của Mamardashvili. Thật đáng tiếc khi chúng tôi phải nhận bàn thua từ một tình huống cố định”.

Một trận hòa là không đủ

“Rõ ràng là với sự khác biệt về điểm số mà chúng tôi đã có trước trận đấu, chỉ có một chiến thắng sẽ làm được. Chúng tôi sẽ cố gắng giành 3 điểm trước Athletic Club”.

Các cơ hội ăn bàn bị bỏ lỡ

“Điều quan trọng ở cấp độ cá nhân là đóng góp, và cả về sự tự tin và xem liệu tôi có thể tiếp tục tăng số lượng của mình hay không” Bên cạnh Hugo Duro thì hậu vệ Omar Alderete cũng có những chia sẻ của mình sau trận đấu.

Hugo Duro: "Chúng tôi sẽ cố gắng giành 3 điểm trước Athletic Club"

Gaya bị thẻ đỏ

“Tôi đã không nhìn thấy vụ việc tốt. Họ đã kết thúc việc giữ chúng tôi trở lại và điều đó thật khó khăn cho chúng tôi. Chúng tôi đã giữ như vậy trong một thời gian dài, nhưng họ đã ghi bàn từ một tình huống cố định. Chúng tôi phải làm tốt hơn trong việc đó”.

Nỗ lực của cả đội

“Đội bóng này luôn cống hiến hết mình. Chúng tôi muốn dành một chiến thắng cho người hâm mộ, vì cách họ cư xử với chúng tôi trong trận chung kết. Bạn cảm thấy sự hỗ trợ từ họ, và chúng tôi muốn dành một chiến thắng cho họ, nhưng nó đã biến mất. Chúng tôi phải giành càng nhiều điểm càng tốt cho đến cuối mùa giải”.

Sự ủng hộ của người hâm mộ

“Hôm nay chúng tôi muốn mang đến cho người hâm mộ một chiến thắng, vì những gì họ đã trải qua trong trận chung kết. Họ đã có thể nhận ra nỗ lực của chúng tôi và hôm nay họ cũng đã hỗ trợ chúng tôi.”

Tiếp tục giành những điểm số

“Ý tưởng là lấy điểm ba trong các trận đấu còn lại của mùa giải”.

Đề xuất của biên tập viên:

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *