Tin Mới Nhất

Hugo Guillamón: “Được thi đấu cho đội tuyển Tây Ban Nha là điều rất đặc biệt với bản thân tôi”

Hugo Guillamón là một trong những đại diện hiếm hoi của Valencia CF có mặt trong đợt tập trung đội tuyển lần này của đội tuyển Tây Ban Nha.

Cầu thủ đa năng có thể chơi ở cả vị trí tiền vệ và hậu vệ này đã có lần đầu tiên được đá chính cho đội tuyển Tây Ban vào hôm thứ 3 vừa qua sau khi có màn ra mắt vài tháng trước trong trận đấu gặp đội tuyển Lithuania.

Ở trận đấu gặp Iceland vừa qua, Hugo Guillamón thi đấu ở vị trí trung vệ, màn trình diễn của anh đã nhận được nhiều lời khen từ huấn luyện viên Luis Enrique sau trận đấu.

Hugo Guillamón sau đó đã có buổi nói chuyện với kênh VCF Media Radio một ngày sau khi trận đấu diễn ra để chia sẻ cảm xúc của mình.

Về màn ra mắt của anh

Hôm qua là một thực rất đặc biệt đối với tôi, gia đình tôi và bạn bè của tôi nữa.

Tôi rất hài lòng với cách mọi thứ đang diễn ra, tôi cũng hài lòng với cách đội bóng đã thể hiện. Chúng tôi đã chiến thắng và người hâm mộ rất thích điều đó.

Có những câu hỏi còn lại về trận đấu đó với Lithuania, trận đó được tính là trận ra mắt của tôi, nhưng trong điều kiện khác hơn một chút. Cuối cùng, đó là toàn bộ đội U21 trong trận đấu đó, và hôm qua là trận ra mắt thực sự.

Tôi rất vui khi có cơ hội, và với sự hỗ trợ của các đồng đội của tôi, những người từ ngày đầu tiên đã làm cho nó rất dễ dàng cho tôi. Đó là một ngày rất đẹp.

Đường chuyền quyết định của anh trước khi đội bóng có bàn thắng

Đó thực sự là một điều tốt. Carlos Soler cũng đã làm hầu hết mọi việc rồi. Anh ấy thấy Alvaro Morata đã xâm nhập vòng cấm và tung ra đường chuyền quyết định.

Sự tin tưởng từ huấn luyện viên

Luis Enrique đã nói với tôi là hãy giữ bình tĩnh và làm những gì tôi đã làm ở Valencia CF. Ông ấy nói với tôi rằng ông ấy tin tưởng tôi.

Lời khen trong  buổi họp báo

Đối với một cầu thủ, để huấn luyện viên nói những điều đó ra thì chắc chắn sẽ có được rất nhiều sự tự tin. Không chỉ riêng mỗi ngày hôm qua đâu mà còn trong cả các buổi tập trước đó nữa. Ông ấy rất rõ ràng về những gì ông ấy muốn ở tôi. Mọi thứ đều diễn ra thuận lợi cho ông ấy và ban huấn luyện.

Anh sẽ là tấm gương cho các học viên ở học viện VCF

Rõ ràng được thi đấu cho đội tuyển quốc gia sẽ mang lại thêm nhiều động lực cho những đứa trẻ ở học viên VCF. Khi tôi còn nhỏ, tôi đã xem các cầu thủ của Valencia CF thi đấu cho đội tuyển quốc gia và tôi ước mơ một ngày nào đó mình cũng làm được điều tương tự.

Sự trợ giúp từ bố mẹ

Họ là một phần của điều này. Họ luôn luôn ở đó vì tôi. Những khoảnh khắc này là điều rất đặc biệt với họ.

 

Đề xuất của biên tập viên:

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *