Iago Herrerin sắp gia nhập Valencia CF
Chuyển Nhượng,  Kết Quả Tỷ Số,  Tin Mới Nhất

Iago Herrerin sắp gia nhập Valencia CF

Iago Herrerin với tinh thần chuyển đến câu lạc bộ Valencia CF với khoảng thời gian ngắn hạn. Cựu thủ môn của CLB Athletic, Iago Herrerin sẽ gia nhập Valencia theo một hợp đồng ngắn hạn cho đến khi kết thúc chiến dịch 2022/23. Cầu thủ kỳ cựu này đã được chuyển nhượng tự do sau khi anh rời Al Raed vào tháng 6 năm 2021, sau khi gia nhập câu lạc bộ Ả Rập Saudi sau tám mùa giải ở Bilbao.

Cầu thủ bong da 34 tuổi đã được đề nghị thử việc hai tuần với Los Che vào đầu tháng 9, do chấn thương nghiêm trọng của thủ môn dự bị Jaume Domenech, sau đó phải ngồi ngoài trong phần còn lại của chiến dịch.

Theo báo cáo từ Marca, ông chủ của Valencia, Gennaro Gattuso đã đồng ý với các huấn luyện viên đội đầu tiên của mình về sự tiến bộ của Herrerin, với một thỏa thuận hiện có hiệu lực cho đến tháng 6 năm 2023.

Giorgi Mamardashvili đã tự khẳng định mình là sự lựa chọn hàng đầu cho Gattuso trong những tuần đầu tiên của chiến dịch, nhưng sự hiện diện của Herrerin trong đội hình, mang lại cho người Ý một đội phó giàu kinh nghiệm trong những tháng tới.

Valencia ở lại với Iago Herrerín. Sau khi để thủ môn thử việc trong hai tuần, ban huấn luyện đã quyết định đặt cược vào việc đề nghị hợp đồng với anh đến hết mùa giải và bổ sung vào danh sách thủ môn.

Ở câu lạc bộ, họ rõ ràng rằng do chấn thương của Jaume Doménech, họ phải ký hợp đồng với một thủ môn miễn phí để có ba trong đội hình, với Giorgi Mamardashvili và Cristian Rivero, thêm vào người có xu hướng ký để không lấy đi bất kỳ thủ môn nào. từ công ty con và luôn có ba trong các cuộc gọi.

Iago Herrerin sắp gia nhập Valencia CF
Iago Herrerin sắp gia nhập Valencia CF

Herrerín đã đưa ra quyết định cắt giảm sau khi được José Manuel Ochotorena và Roberto Perrone phân tích chi tiết trong hai tuần mà anh ấy tập luyện tại Ciudad Deportiva de Paterna để thuyết phục hai huấn luyện viên thủ môn và Gennaro Gattuso về sự phù hợp của bản hợp đồng của anh ấy.

Trong suốt quá trình kiểm tra này, anh ấy đã cải thiện tình trạng thể chất của mình, kể từ khi anh ấy rời khỏi phong độ sau khi không có đội nào kể từ khi kết thúc hợp đồng với Al Raed của giải đấu Ả Rập Xê Út, đội mà anh ấy đã chơi tổng cộng 13 trận trong đó anh ấy để thủng lưới 24 điểm.

Ở tuổi 34, anh ấy hội tụ rất nhiều kinh nghiệm trong bóng đá Tây Ban Nha. Anh ấy đã bảo vệ các mục tiêu khác nhau như Leganés hay Numancia, nhưng đội mà anh ấy thi đấu nhiều nhất là Athletic Club de Bilbao, một đội bóng mà anh ấy là đội trẻ và anh ấy đã trải qua nhiều năm.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *