Jose Bordalas cho rằng án phạt treo giò 4 trận của Gaya là hợp lí
Tin Mới Nhất

Jose Bordalas cho rằng án phạt treo giò 4 trận của Gaya là hợp lí

Trước chuyến làm khách trước Espanyol trong trận đấu thuộc khuôn khổ vòng đấu áp chót La Liga, huấn luyện viên Jose Bordalas đã có buổi họp báo trực tiếp với giới truyền thông để thông tin về lực lượng đội bóng.

Guedes bị chấn thương như nào? Ông có đồng ý với những gì báo chí đã đưa không, rằng về việc cậu ấy ra sân thêm thì Valencia CF phải trả thêm tiền cho PSG?

Guedes có một cú gõ nặng đã làm phiền anh ấy trong vài ngày, và chúng tôi đã quyết định rằng anh ấy sẽ không tập luyện hôm nay, để xem liệu anh ấy có khỏe mạnh vào ngày mai hay không. Cậu ấy muốn tham gia vào trận đấu và giúp đỡ đội bóng.

Tôi đã được thông báo về điều khoản này, nhưng tôi không biết các điều khoản là gì và tôi không thể đưa ra ý kiến. Bạn phải hỏi CÂU LẠC BỘ về điều đó. Tôi không thể đưa ra một tuyên bố về một cái gì đó tôi không biết.

Jose Bordalas cho rằng án phạt treo giò 4 trận của Gaya là hợp lí

Có vẻ ông đã nhìn thấy biểu ngữ “Lim out”. Điều đầu tiên ông nghĩ đến khi nhìn thấy nó là gì? Theo ông thì nó có phải một sự xúc phạm không?

Tôi chưa thấy nó. Tôi đã không nhận ra điều đó.

Vài ngày trước ông có phản ánh về việc không được đề cập đến việc kí hợp đồng của Hugo Duro. Vậy giờ ông có muốn nói về Alderete không?

Nếu bạn tha thứ cho tôi, tôi sẽ nói về trận đấu ngày mai. Mặc dù đội bóng không chơi cho bất cứ điều gì về danh hiệu hoặc bóng đá châu Âu, hoặc sự sống còn, chúng tôi có khả năng cải thiện vị trí của mình và kết thúc mùa giải với một màn trình diễn tốt. Tôi nghĩ đó là những gì chúng tôi phải tập trung vào trong những ngày còn lại của mùa giải.

Bây giờ tôi sẽ không nói về bất cứ điều gì khác ngoài trò chơi. Tôi muốn tất cả chúng ta tập trung vào những gì chúng ta có trong tay. Tôi nghĩ nó quan trọng và thú vị đối với tất cả mọi người.

Ông nghĩ gì về việc ban tổ chức ra án phạt với Gaya?

Tôi không nghĩ rằng việc đình chỉ được đề xuất là công bằng. Tất cả chúng ta đều biết José Luis Gayá và chúng ta biết anh ấy là một cầu thủ bóng đá và một con người như thế nào. Chúng tôi tin tưởng vào sự hấp dẫn của CLB.

Nếu Guedes đạt 100% thì anh ấy sẽ đã trận ngày mai hay đá trận gặp Celta?

Guedes đã trải qua sự khó chịu trong vài tuần và chúng tôi sẽ quyết định trước trận đấu nếu anh ấy phù hợp để chơi.

Nếu câu lạc bộ đã đạt được thỏa thuận với cầu thủ và đó phải là trường hợp, chúng tôi sẽ tôn trọng quyết định của câu lạc bộ và cầu thủ, luôn tìm kiếm điều tốt nhất cho Valencia CF.

Ông có ủng hộ việc tập trung vào phần còn lại của mùa giải rồi sau đó mới nói chuyện với ban lãnh đạo không, hay ông muốn bàn bạc ngay bây giờ?

Tôi không biết những gì đang được nói. Tôi tập trung vào công việc hàng ngày tại câu lạc bộ. Nếu có những cuộc trò chuyện hoặc các cuộc họp, chúng đến một cách tự nhiên. Tất cả chúng ta đều biết rằng chúng ta đang ở cuối mùa giải và chúng ta đang nghĩ đến việc kết thúc nó càng tốt.

 

Đề xuất của biên tập viên:

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *