Tin Mới Nhất

Jose Bordalas: “Chúng tôi đang ở vị trí mà chúng tôi nên có”

Sau trận thua đáng thất vọng của Valencia CF trong trận đấu với Osasuna tại vòng 32 La Liga hôm cuối tuần qua, huấn luyện viên Jose Bordalas đã có buổi họp báo để trình bày suy nghĩ của mình về những quyết định có phần thiên vị của trọng tài.

Đội bóng sẽ bước vào trận chung kết thế nào sau thất bại này?

Đội đã khởi đầu tốt. Những phút đầu tiên là tốt, nhưng chúng tôi đã mờ nhạt. Osasuna chiếm ưu thế trong những quả bóng thứ hai.

Chúng tôi cần phải luân chuyển bóng nhanh hơn. Đội bóng phát triển khi trận đấu tiếp tục. Trong hiệp hai, chúng tôi đã thừa nhận quả phạt đền nâng tỷ số lên 0-1.

Trước đó, có một hình phạt không thể hiểu được không được gọi. Có vẻ như VAR không có lợi cho Valencia CF.

Điều đó đã xảy ra với chúng tôi ở Bilbao, ở Vallecas và hôm nay chúng tôi đã có một quả phạt đền rất rõ ràng khác. Có một thẻ thứ hai có thể cho Lucas Torró mà cũng không được hiển thị.

Hôm nay có 9 pha phạm lỗi của chúng tôi, và 25 của đối thủ; Tôi nhắc nhở bạn về điều này để sau này chúng tôi không bị buộc tội bất cứ điều gì. Khi nó xảy ra theo cách khác, mọi người nói về các đội ‘bóng đá khác’ hoặc ‘Bordalás’. Đây là bóng đá.

Từ khi tỷ số là 0-1 trở đi, đội tiếp tục cố gắng và chúng tôi thấy mình 0-2 xuống một cú sút của Budimir có thể tránh được, giống như lần đầu tiên. Bàn thua thứ hai làm tổn thương chúng tôi. Chúng tôi tiếp tục cố gắng và kéo một mục tiêu trở lại.

Có những cầu thủ đã bị đuối về mặt thể lực ở giai đoạn cuốicuối. Chúng ta không có thời gian để hối tiếc. Chúng tôi còn một tuần nữa mới đến một sự kiện lớn và chúng tôi phải tập trung vào trận đấu vào thứ Ba – và đặc biệt là thứ Bảy.

Guedes thế nào rồi? Chỉ còn một tuần nữa là diễn ra trận chung kết. Liệu cậu ấy có thể trở lại kịp không?

Chúng tôi đã nghĩ về các trận đấu vào thứ Ba và thứ Bảy. Chúng tôi không nghĩ về chuỗi trận không có chiến thắng.

Chúng tôi đã hy vọng một chiến thắng để rút ngắn khoảng cách điểm số với các đội hàng đầu. Hôm nay chúng tôi phải cho nghỉ ngơi những cầu thủ đã chơi rất nhiều hoặc những người có vấn đề.

Thierry đã chơi hai trận liên tiếp sau chấn thương của anh ấy và chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi phải cho anh ấy nghỉ ngơi để không mạo hiểm.

Chúng tôi có thể đã bị cản trở bởi sự vắng mặt, nhưng họ đã bị ép buộc chúng tôi. Chúng tôi phải suy nghĩ về trận chung kết và đi vào nó trong điều kiện tốt nhất.

Ông có nghĩ rằng đội bóng của mình sẽ có vị trí như hiện tại vào thời điểm ông mới nhậm chức không?

Kết quả hàng ngày trong cuộc thi sẽ quyết định cơ hội của chúng tôi ở LaLiga. Đây là một cuộc đua đường dài. Chúng tôi đang ở giai đoạn cuối cùng và mỗi đội là nơi nó nên được.

Đã có những thăng trầm, và chúng ta đang ở vị trí mà chúng ta nên đến. Tôi muốn ở trên cao nhất có thể, nhưng bây giờ chúng tôi đang ở nơi chúng tôi đang ở. Vẫn còn một chặng đường dài và chúng tôi sẽ chiến đấu để đạt được vị trí cao nhất có thể.

 

Đề xuất của biên tập viên:

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *