Tin Mới Nhất

José Bordalás: “chúng tôi đang tập trung vào La Liga và chúng tôi có một trận đấu rất quan trọng với Rayo”

Huấn luyện viên của Valencia CF José Bordalás đã có một cuộc họp báo trước trận đấu muộn của vòng 31 giải vô địch quốc gia Tây Ban Nha với Rayo Vallecano vào rạng sáng thứ ba tới.

Ông có thể cho chúng tôi biết danh sách chấn thương lúc này gồm những ai?

Maxi có một số vấn đề đang cố gắng phục hồi để xem liệu anh ấy có thể làm cho nó vào ngày mai hay không, nhưng nó sẽ rất khó khăn. Anh ấy vẫn còn một số khó chịu và chúng tôi đã quyết định không đẩy anh ấy. Những người khác đã được kết hợp vào nhóm; Một số ở tốc độ thấp hơn, nhưng chúng tôi đã có gần như tất cả chúng. Bryan đang làm tốt hơn, vì vậy hãy hy vọng rằng anh ấy có thể sẵn sàng. Về nguyên tắc, tất cả các cầu thủ đều có sẵn, ngoại trừ Diakhaby bị treo giò.

Ngày mai đá với Rayo nhưng thật khó để không nhắc về trận chung kết Copa del Rey, ông có biết người hâm mộ đang phấn khích thế nào với trận chung kết không?

Vâng, tất nhiên rồi. Tất cả chúng ta đều biết tầm quan trọng của trận đấu này. Đây là trận chung kết với một đội bóng lớn ở Betis. Một trận chung kết cúp luôn đặc biệt. Rõ ràng là ngày đang đến gần và nó là không thể tránh khỏi để nhìn vào nó ra khỏi khóe mắt của bạn.

Tuy nhiên, chúng tôi đang tập trung vào LaLiga và chúng tôi có một trận đấu rất quan trọng với Rayo. Họ đã có một nửa đầu mùa giải tuyệt vời và trong hiệp hai, họ đang phải vật lộn nhiều hơn một chút. Chúng tôi phải đối mặt với trận đấu với sự quan tâm tối đa trong việc ghi điểm. Chúng tôi có khả năng tiến gần hơn đến Villarreal và Athletic.

Ông nói rằng Rayo đã chơi không tốt, họ đã không giành được chiến thắng nào trong năm 2022. Có gì đó đã thay đổi chăng?

Tôi không biết. Huấn luyện viên sẽ biết. Điều đó cho chúng ta thấy sự khó khăn của cuộc thi này. Họ đã thua các trận đấu với cách biệt mỏng và đã có thể hòa trước Betis và Sevilla. Họ đã cải thiện trong trận đấu cuối cùng ở Granada và một sự ra đi đã lấy đi chiến thắng từ họ. Họ luôn là đối thủ khó chơi và đã thể hiện điều đó ở mùa giải này.

Chúng tôi không thể bỏ qua bất cứ ai, bởi vì LaLiga rất khó khăn. Hôm qua Mallorca đã đánh bại Atletico Madrid, và đó là bằng chứng cho thấy bất cứ ai cũng có thể giành chiến thắng trước bất cứ ai. Chúng tôi đã chuẩn bị tốt trận đấu và chúng tôi sẽ đến đó với động lực tối đa để giành chiến thắng.

 

Đề xuất của biên tập viên:

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *