Tin Mới Nhất

Jose Bordalas: “Chúng tôi phải thể hiện thật tốt, tranh chấp ở mức độ cao và cố gắng giành chiến thắng”

Trước chuyến làm khách trước Elche tại vòng 29 La Liga đêm nay, huấn luyện viên Jose Bordalas đã có buổi họp báo để thông tin về một số tình hình của đội bóng.

Ông có thể tóm tắt nhanh danh sách triệp tập hôm nay không?

Tôi vẫn chưa quyết định danh sách đội hình. Tôi phải họp đội một lần nữa để xem cầu thủ nào sẵn sàng được. Gabriel Paulista đã không tham gia tập vào buổi hôm nay nhưng cậu ấy vẫn có cảm giác tốt. Jasper Cillessen và Thierry Correia thì mới trở lại trong một thời gian ngắn nên rất khó để họ có thể đá ngay được lúc này, cả hai đều đã rời xa sân cỏ quá lâu.

La Liga mới điều chỉnh mức trần lương tối đa. Câu lạc bộ có nói với ông điều này không, sẽ có những cầu thủ bị bán chứ?

Chúng tôi vẫn chưa nói về vấn đề này. Chúng tôi đã không bàn về nói vì chúng tôi đang tập trung vào giải đấu. Có rất nhiều nguy cơ có thể xảy ra và đã đến lúc tập trung vào công việc rồi.

Về mặt nhân sự, liệu trận chung kết sắp tới có thể có đầy đủ đội hình không?

Điều đó vẫn đang được tính đến ngay cả khi nó vẫn còn xa. Chấn thương vào thời điểm này sẽ giới hạn chúng tôi rất nhiều, không chỉ là trận chung kết mà còn là phần còn lại của mùa giải nữa.

Gabriel Paulista sẽ cứ như này đến hết mùa giải?

Gabriel vẫn đang làm tốt. Chúng tôi đang chăm sóc cậu ấy và cố gắng để cậu ấy trở lại sớm nhất có thể. Hãy chờ xem cậu ấy có đủ 100% thể lực để đá trận ngày mai hay không. Chúng tôi hy vọng cậu ấy sẽ trở lại cho giai đoạn cuối này.

Làm thế nào để đội bóng có nhiều cơ hội tấn công hơn khi đã đạt được mục tiêu là phòng ngự chặt?

Chúng tôi đang tìm kiếm một sự cân bằng và điều đó rõ ràng là không hề đơn giản. Ở Getafe, chúng tôi dự đoán rằng mọi thứ sẽ diễn ra như những trận đấu khác. Ở trận gặp Granada thì chúng tôi đã thắng một cách toàn diện.

Chúng tôi đã hơi mất cân bằng ở mặt trận phòng ngự mặc dù trong những trận đấu gần đây chúng tôi mới chỉ để thua 1 bàn. Chúng tôi cũng đang phải đối mặt với những sự thiếu vắng đáng kể, đặc biệt là ở 2 cánh. Chúng tôi đã phải cố gắng thích nghi với điều đó vì đó là một phần của bóng đá.

Ông có mong đợi vào một trận đấu tương tự như trận gặp Getafe hoặc cởi mở hơn một chút không?

Elche vẫn đang làm mọi thứ rất tốt. Họ đã rất chặt chẽ trong phòng ngự và họ biết cách làm thế nào để phòng ngự tốt, họ phòng ngự tốt cả khi chơi thấp hoặc khi dâng cao.

Họ là đội bóng có nhiều kinh nghiêm. Đây sẽ là một trận đấu khó khăn. Chúng tôi phải thể hiện thật tốt, tranh chấp ở mức độ cao và cố gắng giành chiến thắng. Elche đang là một đội bóng có phong độ tốt.

 

Đề xuất của biên tập viên:

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *