Tin Mới Nhất,  Tin Tức, Hình Ảnh, Video Bình Luận Mới Nhất

Jose Bordalas: “Chúng tôi sẽ tiếp tục cho người hâm mộ thấy họ đã thúc đẩy đội bóng như nào và chiến thắng này mang lại cho chúng tôi rất nhiều sự tự tin”.

Sau chiến thắng kịch tính với tỉ số 1-0 trước Athletic Club, câu lạc bộ Valencia đã chính thức giành quyền vào chơi ở trận chung kết Copa del Rey. Sau trận đấu, huấn luyện viên Jose Bordalas đã có buổi họp báo được tổ chức bởi Valencia CF Media.

Chìa khóa cho trận thắng này có phải là trận lượt đi?

Ở trận lượt đi, phải thi đấu với một đội bóng vừa đánh bại cả Real Madrid và Barcelona trên một trận bóng được xem là khó chơi nhất ở Tây Ban Nha. Chúng tôi đã có thể giành chiến thắng. Trận lượt đi mà thắng thì trận đấu hôm nay sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Hôm nay chúng tôi phải thắng, Goncala Guedes đã ghi một siêu phẩm và đội bóng đã thực sự nghiêm túc trong khâu phòng ngự. Điều này sẽ giúp chúng tôi đối mặt với phần còn lại của giải đấu với một sự tự tin tối đa. Vào thứ 7 này, chúng tôi sẽ đối đầu với một đội bóng đang khát điểm. Chúng tôi sẽ tiếp tục cho người hâm mộ thấy họ đã thúc đẩy đội bóng như nào và chiến thắng này mang lại cho chúng tôi rất nhiều sự tự tin.

Nếu năm 2019 ông được thông báo là sẽ trải nghiệm điều này một lần nữa, ông sẽ nghĩ như nào?

Bóng đá thật tuyệt vời. Nó luôn tạo ra những gì phấn khích to lớn. Nếu giành chiến thắng trong trận chung kết nữa thì nó sẽ giúp đội bóng càng thêm đoàn kết và tự tin hơn nữa. Hãy xem liệu chúng ta có thể tiếp tục tiến bộ, phát triển và mang lại thêm nhiều niềm vui nữa không.

Ông muốn gặp đội bóng nào trong trận chung kết? Chuyện gì đã xảy ra với Gabriel Paulsta?

Chúng tôi đã vào chung kết và mọi đối thủ ở trận chung kết sẽ đều khó khăn như nhau. Real Betis đang có lợi thế với trận thắng 2-1 ở Vallecas, nhưng trong bóng đá, bạn sẽ không thể biết trước được điều gì sẽ xảy ra.

Real Betis đang có một mùa giải ấn tượng nhưng bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra được. Đội nào vào chung kết thì họ cũng sẽ có tinh thần chiến đấu cao và chúng tôi sẽ chuẩn bị thật tốt với sự nhiệt tình và khiêm tốn tối đa để có thể giành chiến thắng.

Gabriel nói với tôi rằng cậu ấy không bị chấn thương, nhưng cậu ấy nhận thấy rằng nếu tiếp tục thi đấu thì khả năng cao sẽ tái phát chấn thương và cậu ấy đã yêu cầu được thay ra. Chúng tôi sẽ tiến hành các bài kiểm tra vào ngày mai, nhưng chúng tôi tin rằng cậu ấy đã xử lí rất thông minh khi yêu cầu được thay ra trước khi chấn thương ập đến. Cậu ấy là cầu thủ rất quan trọng với chúng tôi và cậu ấy luôn cống hiến hết 100% khả năng của mình cho đội bóng.

 

Đề xuất của biên tập viên:

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *