Tin Mới Nhất

Jose Bordalas: “Đá sơ đồ nào không quan trọng, quan trọng là phải tìm kiếm được sự cân bằng trong lối chơi”

Huấn luyện viên Jose Bordalas đã có những chia sẻ về suy nghĩ của mình trong cuộc họp báo trước trận đấu với Athletic Club trong khuôn khổ lượt về bán kết Copa del Rey diễn ra tại “thánh địa” Mestalla đêm nay.

Gaya có sẵn sàng cho trận đấu đêm nay?

Cậu ấy vẫn đang tập luyện bình thường và cậu ấy có vẻ không sao. Chúng tôi còn 1 buổi tối nữa và chúng tôi sẽ xem liệu cậu ấy cảm thấy thế nào. Tôi không có thời gian để nói chuyện riêng với cậu ấy. Về nguyên tắc, cậu ấy đã tập luyện bình thường và không có vấn đề gì xảy ra. Đó là tin tốt”.

Ông mong đợi gì ở trận đấu đêm nay sau những gì đã xảy ra?

Chúng tôi đang tập trung vào trận đấu này, đây là thời điểm rất quan trọng với câu lạc bộ, đội bóng và người hâm mộ. Chúng tôi sẽ chỉ tập trung vào trận đấu đêm nay. Mục tiêu của chúng tôi là chơi một trận đấu hay và cố gắng đem về niềm vui cho người hâm mộ. Chắc chắc bầu không khí ở Mestalla đêm nay sẽ rất cuồng nhiệt.

Ông có nghĩ rằng sau trận hòa ở lượt đi cơ hội sẽ chia đều hay ông nghĩ Valencia có cửa đi tiếp nhiều hơn?

Luật bàn thắng sân khách không còn được áp dụng nữa nên cơ hội sẽ là 50-50. Athletic là một đội bóng chất lượng, họ đã loại cả Barcelona và Real Madrid. Nên tôi nghĩ cơ hội cho chúng tôi sẽ là 50-50. Chúng tôi được chơi trên sân nhà cùng sự ủng hộ của các khán giả nhà. Chúng tôi sẽ tận dụng cơ hội này để tiếp thêm động lực cho các cầu thủ.

Đội bóng của ông đã giữ sạch lưới với sơ đồ 3 hậu vệ. Sơ đồ này liệu có thể áp dụng cho trận đấu đêm nay không?

Cũng có khả năng. Đá sơ đồ nào không quan trọng, quan trọng là phải tìm kiếm được sự cân bằng trong lối chơi. Chúng tôi đã cố gắng để cải thiện trong suốt mùa giải. Chúng tôi đang tìm kiếm một sự cân bằng. Chúng tôi muốn gianh chiến thắng trong các trận đấu. Trận đấu đêm nay, chúng tôi sẽ phải chơi thật tốt vì đối thủ là một đội bóng chất lượng với khả năng tấn công rất trực diện.

Các đội bóng vẫn đang cố lấy điểm từ đội bóng của ông. Ông có nghĩ là họ đã thành công không?

Tôi không nghĩ vậy, chúng tôi tin vào các chuyên gia và trọng tài là những chuyên gia như vậy. Giải đấu này đang sở hữu những trọng tài chất lượng nhất. Tôi chỉ phàn nàn về cách chúng tôi chơi bóng chứ chưa bao giờ phàn nàn về trọng tài. Các anh có biết cách chơi của chúng tôi như nào không? Tôi các là đến 99% người ở đây không biết Valencia CF chơi như nào.

 

Đề xuất của biên tập viên:

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *