Tin Mới Nhất,  Tin Tức, Hình Ảnh, Video Bình Luận Mới Nhất

Jose Bordalas: “Mọi thứ đều khiến tôi phải nổi da gà”.

Trong buổi họp báo sau trận đấu giữa Valencia CF và Athletic Club đêm qua tại lượt về bán kết Copa del Rey. Huấn luyện viên Jose Bordalas đã có những chia sẻ về niềm hạnh phúc của mình sau khi giúp đội nhà vào chơi ở trận chung kết.

Người hâm mộ đã hát tên ông. Tôi cho rằng ông sẽ không phải đặt câu hỏi về tương lai của mình nữa?

Tôi rất tự hào vì người hâm mộ đã nhận ra được sự cam kết của tôi với đội bóng. Rõ ràng luôn, vấn đề không chỉ đơn giản là một mình Bordalas. Chúng tôi là một đội ngũ với nhiều thành viên, chúng tôi đã làm việc rất chăm chỉ cũng với nhau. Các thành viên khác trong ban huấn luyện thì không tham dự các buổi họp báo như này giống tôi, nhưng họ xứng đáng có mặt trong trận chung kết. Tôi rất hài lòng khi người hâm mộ đã công nhận những nỗ lực của chúng tôi.

Ông đã trải nghiệm bầu không khí của Mesttalla như thế nào?

Thật sự là tuyệt vời và ấn tượng, tôi đã từng rất ngạc nhiên với sự cuồng nhiệt ở đây, tôi không thể giải thích nó như nào. Tôi đã từng trải qua những khoảnh khắc tương tự rồi, nhưng không phải như thế này. Khi chúng tôi xuống xe bus, người hâm mộ chặn chúng tôi lại. Rồi vào đến trong sân thì mọi thứ còn tuyệt vời hơn nữa.

Mọi thứ đều khiến tôi phải nổi da gà. Có những lúc các cầu thủ không thể nghe thấy lời chỉ đạo của tôi. Bầu không khí ở đây đã tiếp thêm năng lượng để chúng tôi có được chiến thắng hôm nay. Nếu không có người hâm mộ, mọi thứ sẽ trở nên khó khăn hơn nhiều.

Hôm nay ông lại sử dụng sơ đồ 3 trung vệ. Liệu đây sẽ là phương án cho phần còn lại của mùa giải?

Đó cũng là một sự lựa chọn, chúng tôi biết rằng với những gì đã xảy ra ở La Liga, Athletic Club có thể làm tổn thương chúng tôi với những quả bóng dài lên phía trên để Williams tận dụng tốc độ.

Chúng tôi không muốn có rủi ro nào và tôi quyết định sử dụng 3 trung vệ để vô hiệu hóa điều đó. Khi chơi với 3 trung vệ thì sức mạnh ở hàng tiền vệ sẽ giảm xuống nhưng bù lại chúng tôi có thể hạn chế việc để thủng lưới. Hôm nay đội bóng đã làm rất tốt. Tôi không biết đây liệu có phải chiến thuật sẽ được áp dụng về sau không nhưng chúng tôi đã giữ sạch lưới trong 2 trận liên tiếp rồi.

Người hâm mộ muốn Hugo Duro và Bryan Gil ở lại. Ông có muốn điều đó không?

Trong bản hợp đồng cho mượn của Hugo Duro có điều khoản cho phép chúng tôi mua đứt cậu ấy. Về phần Bryan Gil thì cầu thủ này không phải để bán. Họ đều đã thể hiện sự cam kết tuyệt đối với đội bóng, họ nhiệt tình và cống hiến.

Chúng tôi sẽ tập trung vào đấu trường La Liga với sự thúc đẩy là trận thắng này. Và khi trận chung kết diễn ra, đội bóng sẽ cống hiến mọi thứ để mang lại niềm vui cho người hâm mộ.

 

Đề xuất của biên tập viên:

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *