Jose Bordalas: "Tất cả chúng ta đều đã phạm sai lầm, trước hết là tôi"
Tin Mới Nhất

Jose Bordalas: “Tất cả chúng ta đều đã phạm sai lầm, trước hết là tôi”

Trước trận đấu tiếp đón Real Betis trên sân nhà Mestalla vào giữa tuần này, huấn luyện viên Jose Bordalas đã có buổi họp báo để thông tin về tình hình lực lượng đội bóng cũng như mục tiêu sắp tới của câu lạc bộ

Ông có định sử dụng Gabriel Paulista vào ngày mai không? Ông định đối đầu với Betis như thế nào?

Chúng tôi phải có động lực chuyên môn và suy nghĩ về câu lạc bộ và người hâm mộ của chúng tôi. Tôi nhắc nhở các cầu thủ rằng chúng tôi phải kết thúc theo cách tốt nhất có thể. Chúng tôi nợ người hâm mộ vì phản ứng của họ rất xuất sắc. Chúng tôi phải kết thúc một cách tốt nhất có thể.

Thật trùng hợp, Betis là đối thủ của chúng tôi trong trận chung kết cúp quốc gia. Chúng tôi đã có một trận đấu tuyệt vời trong trận chung kết và chỉ bỏ lỡ trên chấm phạt đền. Chúng tôi không lo lắng về việc trả thù nhưng muốn có một trận đấu tốt và giành được ba điểm. Chúng ta phải có động lực đó. Betis yêu cầu điều đó của bạn và chúng tôi tin tưởng đội bóng. Chúng tôi buộc phải có một trận đấu tốt. Gabriel sẽ trải qua một số bài kiểm tra.

Ông có nghĩ là Valencia CF đã hết mục tiêu? Vẫn còn 3 vòng đấu nữa ?

Có lẽ anh nói đúng. Nếu nó đã được thực hiện trước đây, có lẽ chúng tôi đã không bị cản trở như vậy. Nhưng nó đã không được thực hiện sau đó, và nó đã được thực hiện bây giờ. Không bao giờ là quá muộn nếu lợi ích của Valencia CF đang được bảo vệ.

Tôi nói điều này bởi vì người ta đã có kinh nghiệm và tôi đã trải nghiệm nhiều thứ. Tôi đã thấy trong các trận đấu như thế nào đối thủ đã được trao hai hình phạt chống lại họ và chủ tịch của đội đó đã đi xuống đường hầm và tham gia với trọng tài. Tôi không biết nó tốt hay xấu, nhưng khi những bất công được thực hiện, bạn sẽ không quay má bên kia. Bạn cảm thấy mệt mỏi với nó, và khi bạn muốn được tôn trọng, bạn phải tôn trọng người khác. Valencia CF xứng đáng nhận được sự tôn trọng tối đa.

Diakhaby nói trong một buổi phỏng vấn ở Pháp là đã đến lúc có những sự thay đổi. Cậu ấy sẽ phải ra đi à?

Tôi không biết. Tôi rất hạnh phúc với anh ấy. Tôi nghĩ chúng tôi đã làm một công việc tuyệt vời với Diakhaby. Khi tôi đến, họ nói với tôi rằng anh ấy là một cầu thủ để cố gắng thoát ra, bởi vì trình độ của anh ấy không phải là những gì được mong đợi ở anh ấy. Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã góp phần vào sự biến đổi của anh ấy. Tôi phải chúc mừng anh ấy về cách anh ấy đã cải thiện.

Từ những sai lầm rất nghiêm trọng khiến các đồng đội khác phải trả giá bằng điểm, anh ấy đã giành được cơ hội trở thành người bắt đầu, và sự chú ý mà anh ấy chú ý là những gì các đồng đội khác phải xem xét. Cậu ấy đã tiến bộ rất nhiều. Nó rất quan trọng.

Tôi rất hài lòng với màn trình diễn của cậu ấy. Cá nhân tôi không nhìn vào bất kỳ khả năng nào khác ngoài việc anh ấy tiếp tục, nhưng đây là những quyết định vượt ra ngoài tôi.

Jose Bordalas: "Tất cả chúng ta đều đã phạm sai lầm, trước hết là tôi"

Ông có nghĩ là Valencia CF không phải nơi xứng đáng với tài năng của ông?

Chúng ta đang ở nơi chúng ta nên đến. Tôi không phàn nàn hay khóc lóc về mọi thứ. Sau khi thua, tôi chưa bao giờ bào chữa về lối chơi của đối thủ, hoặc những thứ khác không phải là bóng đá. Valencia CF là nơi chúng ta nên đến. Tất cả chúng ta đều đã phạm sai lầm, trước hết là tôi.

Bây giờ chúng ta phải học hỏi và cố gắng không lặp lại những sai lầm. Cũng đúng là đội bóng đã cố gắng kích thích người hâm mộ và, nếu chúng tôi so sánh mọi thứ với hai mùa giải trước, chúng tôi đã không suy giảm.

Đây không phải là nơi Valencia CF nên được nhìn thấy, nhưng chúng tôi biết thực tế hiện tại là gì. Từ đó, chúng ta sẽ phát triển. Với những sai lầm và thành công, tôi đã cống hiến tất cả mọi thứ và tôi sẽ làm như vậy cho đến ngày cuối cùng để kết thúc càng cao càng tốt. Tôi luôn muốn giành chiến thắng; Khi tôi không giành chiến thắng, tôi không hạnh phúc và tôi huấn luyện để giành chiến thắng. Đó là tâm lý mà chúng ta phải có.

Bạn đã nói về những cầu thủ bóng đá đã được đánh giá lại. Một trong số đó là Mamardashvili. Bạn nói rằng bạn sẽ hiểu bán hàng mang lại một khoản phí lớn. Bạn có lo lắng về sự ra đi của anh ấy?

Anh ấy lấp đầy tôi với sự hài lòng. Tôi thường không khoe khoang. Tôi đã đạt được, không chỉ ở Valencia CF, mà còn ở các đội trước đó, những cầu thủ đã được đánh giá lại. Với Giorgi, tôi nghĩ cậu ấy đã đánh giá lại bản thân. Tại một thời điểm, họ yêu cầu tôi di chuyển anh ấy xuống để chơi với đội thứ hai, nhưng tôi phản đối điều đó vì tôi thấy tiềm năng ở đó.

Với sự chăm chỉ của mọi người, chúng tôi đã xoay sở để biến anh ấy thành một cầu thủ đã trưởng thành rất nhiều. Chúng tôi không biết liệu có thể có một lời đề nghị cho anh ấy hay không, nhưng anh ấy là một thủ môn đang làm tốt. Anh ấy phải cải thiện các khía cạnh của trò chơi của mình, với đôi chân của mình, và bình tĩnh hơn một chút khi đưa ra quyết định, nhưng anh ấy đang giúp chúng tôi rất nhiều và anh ấy đang có những trận đấu rất tốt.

 

Đề xuất của biên tập viên:

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *