Tin Mới Nhất

Jose Bordalas: “Toàn đội đang phấn khích và rất tự tin trước khi gặp Cadiz”

Trước trận đấu với Cadiz tại vòng 30 La Liga đêm nay, huấn luyện viên Jose Bordalas đã có buổi họp báo được tổ chức bởi VCF Media để thông báo về tình hình đội bóng cũng như những kế hoạch sắp tới của câu lạc bộ.

Có phải đã có một cuộc nói chuyện riêng với Murthy và Corona trong tuần này? Ông có thể chia sẻ thêm về buổi nói chuyện đó không? Ngoài ra, ông đang có đầy đủ đội hình vậy ông sẽ sắp xếp như thế nào?

Nó chỉ đơn giản là một bữa ăn trưa bình thường. Không có vấn đề thể thao nào được thảo luận. Tôi không biết tại sao mọi thứ được nói là không đúng sự thật. Tôi không biết ai đã tiết lộ điều này. Không phải tất cả những gì xuất hiện đều là sự thật. Chúng tôi đã có một bữa ăn và chúng tôi đã ăn với chủ tịch, giám đốc thể thao và đội ngũ huấn luyện của tôi.

Đối với đội hình, chúng tôi đã có những vấn đề khác nhau và chúng tôi đang mang lại những người đã phải ngồi ngoài. Đó là tin tốt và chúng tôi sẽ cố gắng quản lý nó để hầu hết trong số họ có sẵn cho trận chung kết cúp nhà vua.

Trước khi trận chung kế Cúp nhà vua diễn ra thì còn 4 trận đấu nữa ở La Liga. Điều này có giúp ích gì nhiều trong việc chuẩn bị lực lượng cho trận chung kết không?

Việc ai sẽ đá trận chung kết là việc của sau này. Còn bây giờ chúng tôi phải tập trung vào hiện tại. Chúng tôi hài lòng với các thủ môn và đặc biệt là Giorgi, cậu ấy đang thi đấu rất tốt.

Lato đã tập luyện bình thường nhưng không được đăng kí trận này, có vấn đề gì với anh ấy chăng?

Anh ấy đang trong giai đoạn chuẩn bị để tham gia nhóm đầy đủ, và chúng tôi không biết phải mất bao nhiêu ngày. Chúng tôi không vội vàng vì chúng tôi sẽ không ép buộc bất cứ ai, vì điều quan trọng là đến ngày 23 tháng 4 trong tình trạng tốt nhất có thể. Chúng tôi sẽ phải đối mặt với các trận đấu với những cầu thủ phù hợp.

Ông cảm thấy Cadiz như thế nào?

Chúng tôi đã đối mặt với nhau một lần ở Cúp Nhà Vua và trận đấu đó không phải là không có khó khăn. Họ đã tạo ra khá nhiều vấn đề cho chúng tôi và chúng tôi đã phải nỗ lực rất nhiều để vượt qua vòng bán kết. Họ thậm chí đã dành các cầu thủ sau đó, bởi vì họ đã có một trận đấu La Liga quan trọng với sự cứu rỗi bị đe dọa.

Họ sẽ là những đối thủ khó chơi và họ vừa đánh bại Villarreal. Họ đã làm mọi thứ tốt và muốn có được một kết quả tốt. Chúng tôi phải có một trận đấu tuyệt vời nếu muốn giành chiến thắng. Toàn đội đang rất phấn khích, và chúng tôi tự tin rằng chúng tôi sẽ có một trận đấu tốt để giành chiến thắng.

Ông sẽ có một thủ môn bắt La Liga và một thủ môn bắt cúp chứ?

Không. Tất cả các thủ môn và cầu thủ đều như nhau cả. Tôi sẽ cố gắng xếp hàng bất cứ ai tôi nghĩ là có thể trạng tốt nhất. Cả ba thủ môn đã chơi và đã trải qua những giai đoạn thành công lớn hơn, nhưng mọi người đều đóng góp và chúng tôi hạnh phúc với tất cả mọi người.

Ông có muốn hoãn trận đấu trước trận chung kết không?

Có, nhưng không có khả năng đó và chúng ta không thể than thở về nó. Chúng tôi phải đối mặt với lịch mà chúng tôi có, và dự trữ những cầu thủ mà chúng tôi coi là có thể trạng tốt hơn để đối mặt với trận chung kết, nhưng không đánh giá thấp La Liga, điều này rất quan trọng.

Soler và Musah đã chơi bóng ở trung tâm hàng tiền vệ ở đội tuyển quốc gia. Ông có nghĩ đấy là vị trí tốt nhất của họ không?

Họ là những cầu thủ có thể cảm thấy thoải mái trong vai trò đó và thể hiện ở một mức độ tốt ở đó. Ở đây họ cũng đã chơi ở vị trí đó và chúng tôi đã sửa đổi mọi thứ dựa trên những vấn đề chúng tôi đã gặp phải trong mùa giải.

Đôi khi chúng tôi phải đưa các cầu thủ vào những vị trí không tốt nhất cho họ, nhưng tốt hơn cho đội bóng. Chúng tôi luôn nghĩ về đội bóng và toàn thể, trên hết.

Điều gì đã thay đổi với Cadiz dưới thời Sergio?

Tôi đã thấy một đội bóng có sức tấn công, với sự tự tin, Sergio là một huấn luyện viên tuyệt vời và chúng ta đang thấy tuần này qua tuần khác. Tất cả các đội đều có rất nhiều nguy cơ, và chúng tôi thấy những khó khăn mà họ đặt ra. Không chỉ Cádiz, mà các đội như Getafe, Elche và Athletic cũng rất khó bị đánh bại.

Valencia CF đã chiến đấu cho sự cứu rỗi vào thời điểm này mùa trước. Bóng đá đôi khi không có ký ức và chúng tôi phải đánh giá cao công việc mà đội bóng đang làm. Bây giờ chúng tôi đang suy nghĩ về việc đạt được các vị trí hàng đầu. Cádiz đang có phong độ tốt và đó sẽ là một trận đấu khó khăn.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *