Jose Bordalas: "Tôi cố gắng công bằng nhất có thể nhưng tôi là người biết rõ nhất cuộc sống hàng ngày của các cầu thủ"
Tin Mới Nhất

Jose Bordalas: “Tôi cố gắng công bằng nhất có thể nhưng tôi là người biết rõ nhất cuộc sống hàng ngày của các cầu thủ”

Huấn luyện viên viên Jose Bordalas đã có buổi họp báo trước khi trận đấu giữa Valencia CF và Real Betis trong khuôn khổ vòng 36 giải vô địch quốc gia Tây Ban Nha diễn ra.

Ông có nghĩ là Valencia CF có thể mang về những cầu thủ chất lượng mà không cần phải chi tiền không?

Chúng tôi nên đặt chủ đề này sang một bên, bởi vì ngày mai chúng tôi có một trận đấu và chúng tôi đã không nói về Betis. Chúng tôi sẽ có những cuộc họp thích hợp để cải thiện đội hình, trong khả năng mà câu lạc bộ có. Nó phải được thực hiện càng sớm càng tốt, bởi vì các đội khác đang được xây dựng. Tôi biết các câu lạc bộ thực tế đã hoàn thiện đội hình của họ.

Tôi đã nói chuyện với một giám đốc thể thao, người đã nói với tôi về ý định của anh ấy để ký hợp đồng với bốn cầu thủ để đưa đội hình của anh ấy lên một tầm cao mới. Chúng tôi đang đối đầu với Betis, đội bóng đang chiến đấu cho Champions League. Chúng tôi sẽ cố gắng kết thúc càng cao càng tốt, kết thúc với một cảm giác tốt và cố gắng cải thiện thâm hụt tại Mestalla với trận đấu ngày mai và điều đó chống lại Celta.

Ông có cảm thấy là Yellu đủ tốt để thi đấu trong mùa giải tới?

Anh ấy còn rất trẻ. Anh ấy đang ở trong đội Juvenil. Anh ấy là một đứa trẻ đã làm tôi ngạc nhiên trong những ngày đầu tiên anh ấy tập luyện với chúng tôi. Anh ấy có một vóc dáng tuyệt vời, sự trưởng thành và sự chú ý. Tôi nghĩ rằng với công việc và thời gian, anh ấy có thể trở thành một cầu thủ giỏi, nhưng chúng tôi không phải là thầy bói. Đây là một hành trình và rất khó khăn.

Chúng tôi không thể nghĩ về một cầu thủ trong ngắn hạn bởi vì mọi thứ đều đòi hỏi một khoảng thời gian. Anh ấy đã làm tôi ngạc nhiên bởi vì anh ấy có sự trưởng thành, anh ấy không gấp lại, anh ấy mạnh mẽ và chơi tốt. Anh ấy có một số đặc điểm quan trọng để trở thành một cầu thủ bóng đá.

Jose Bordalas: "Tôi cố gắng công bằng nhất có thể nhưng tôi là người biết rõ nhất cuộc sống hàng ngày của các cầu thủ"

Trong tuyên bố của câu lạc bộ, có người cho rằng có những bình luận nhắm vào trọng tài. Ông nghĩ sao về điều này?

Tất cả chúng ta đều có thể xác minh nó. Tôi sẽ không nói về các hành động cụ thể bởi vì chúng tôi đã bình luận về chúng, nhưng chúng tôi thấy hành động trong một số trận đấu đã khiến chúng tôi phải trả giá bằng thẻ đỏ, và đôi khi chúng thậm chí không được trao như một màu vàng. Cả CLB và bản thân chúng tôi đều không muốn họ cho chúng tôi bất cứ điều gì, nhưng chúng tôi cũng không muốn họ lấy đi bất cứ thứ gì từ chúng tôi.

Ông có nghĩ rằng ông có thể khiến câu lạc bộ thay đổi từ bâu giờ không? Ông có thoải mái không nếu câu lạc bộ vẫn tiếp tục làm việc như bây giờ?

Tôi nói với bạn khi câu lạc bộ truyền cho tôi. Tôi nghĩ rằng tôi biết đội bóng cần gì, không phải vì ý thích của tôi, mà vì nhu cầu của cuộc thi. Valencia CF là một câu lạc bộ lớn và nó không thể là bất kỳ cách nào khác. Chúng tôi phải tập hợp đội hình tốt nhất để có những mục tiêu đầy tham vọng. Chúng tôi biết rằng câu lạc bộ phải bán, và chúng tôi biết rằng bất kỳ thương vụ nào cũng làm suy yếu đội bóng. Chúng tôi không chỉ phải bù đắp cho những sự ra đi đó mà còn cải thiện đội hình. Tôi tin rằng điều này sẽ là như vậy.

Ngoài những định kiến về trọng tài. Ông có khi nào cảm thấy mình bị chèn ép không? Ông có cảm thấy rằng mình là mục tiêu của ai đó?

Nếu không phải là một mục tiêu dễ dàng, ký tự đại diện. Không chỉ các huấn luyện viên, trước trận chung kết cúp quốc gia, nó liên tục. Đó là một suất đặc cách mà tôi đưa ra cho họ: Nếu mọi thứ diễn ra tốt đẹp, tuyệt vời và nếu họ đi xấu, lý do là cách Valencia CF và huấn luyện viên của họ chơi. Họ không dám chỉ trích Valencia CF, nhưng họ làm huấn luyện viên của họ.

Tuyên bố đã được đề cập với tôi với ý định bảo vệ cá nhân tôi, nhưng các cuộc tấn công là chống lại Valencia CF. Tất cả chúng ta phải tự bảo vệ mình khỏi bất kỳ sự bất công nào. Tôi không cảm thấy bị bức hại, nhưng tôi là đại diện mà họ luôn sử dụng – và vì không có hậu quả gì, họ tiếp tục làm như vậy. Tôi tin rằng họ sẽ bị trừng phạt. Khi có một bình luận phân biệt chủng tộc, nó không nên được cho phép, nhưng cũng không nên xúc phạm.

Mọi người rất vui về khả năng Bryan Gil sẽ ở lại, nhưng cậu ấy đã biến mất trong đội hình của ông. Ông đang thanh lọc đội hình và cảm thấy cậu ấy không đủ khả năng à?

Tại thời điểm này, không ai cần phải vượt qua một bài kiểm tra. Tôi biết tất cả các cầu thủ một cách hoàn hảo và tôi biết những gì họ có thể cung cấp cho chúng tôi. Quyết định của Bryan hoàn toàn mang tính chiến thuật. Người chơi trải qua những phép thuật tốt hơn và tồi tệ hơn. Marcos André biết rằng anh ấy phải tiến lên một bước, câu lạc bộ đã thực hiện một cam kết rất lớn cho anh ấy. Tôi cố gắng công bằng nhất có thể nhưng tôi là người biết cuộc sống hàng ngày của các cầu thủ.

Đề xuất của biên tập viên:

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *