Tin Mới Nhất

Jose Bordalas: “Tôi hài lòng vì tất cả cầu thủ đã có gắng giúp đỡ đội bóng”

Huấn luyện viên Jose Bordalas đã có buổi họp báo sau chiến thắng của Valencia CF trước Elche ở trận đấu thuộc vòng 29 La Liga mùa giải 2021/22 hôm cuối tuần qua.

Ông đánh giá thế nào về trận thắng này?

Tôi rất hạnh phúc, đây là một trận đấu khó khăn với một đối thủ khó chịu. Elche đang có phong độ tốt với lối chơi khó chịu của mình. Trận đấu này không hề dễ dàng và chúng tôi đã có một trận đấu tuyệt vời. Chúng tôi có thể đã vô hiệu hóa được họ, chúng tôi ghi 1 bàn thắng và có được cơ hội ăn bàn thứ 2 và chúng tôi thi đấu khá bình tĩnh trong những phút cuối của trận đấu.

Họ đã cố gắn gỡ hòa từ các tình huống cố định, những tình huống mà họ rất mạnh nhờ vào việc có một tiền đạo như Lucas Boye.

Đây là chiến thắng rất quan trọng, đội bóng đã làm tốt trong việc phòng ngự và mặc dù đã có những ca chấn thương nhưng tôi muốn chúc mừng cả đội.

Diakhaby thế nào rồi?

Các xét nghiệm sẽ được thực hiện để xem cậu ấy bị chấn thương gì và chúng ta hãy cùng hy vọng là cậu ấy không bị bất kì chấn thương nào về xương, mặc dù tôi thây cậu ấy tỏ ra khá đau.

Ông có nghĩ là thực tế Elche đã có thể cân bằng tỉ số nhiều lần?

Chúng tôi vẫn đang phát triển, họ đá trận này mà thiếu rất nhiều thông tin từ chúng tôi. Chúng tôi đang là đội có độ tuổi trung bình trẻ nhất ở La Liga. Chúng tôi phải phát triển hơn nữa. Elche đã có cơ hội trước những cầu thủ trẻ của tôi nhưng các cầu thủ đã giải quyết mọi chuyển rất tốt.

Cả đội hình xuất phát cũng như đội dự bị đều đã góp công vào chiến thắng này?

Về nguyên tắc, chúng tôi bắt đầu với sơ đồ 4-3-3 và sau đó chúng tôi đã thực hiện một số sự thay đổi. Chúng tôi phải di chuyển Hugo Guillamón về trung tâm hàng thủ và sau đó các cầu thủ vào sân đã mang đến sức sống mới, khi đó tôi thấy Yunus và Bryan có vẻ đã thấm mệt. Tôi hài lòng vì tất cả các cầu thủ đều đã cố gắng giúp đỡ đội bóng nhiều nhất có thể.

Những người hâm mộ Elche đã thể hiện tình cảm với ông khi trở lại Martinez Valero. Cảm giác đấy thế nào?

Sự chào đón hôm nay rất nồng nghiệt, họ luôn luôn đón nhận tình cảm của tôi, họ thừa nhận tôi và công nhận sự cống hiến của tôi tại Elche. Họ là những người hâm mộ tuyệt vời tôi chỉ có thể giành cho họ những lời khen.

Elche đã phát triển rất nhiều, họ đang rất ổn định ở giải đấu này, họ cũng là một đội bóng có kinh nghiệm và họ cũng là đối thủ khó để đánh bại. Tôi chắc chắn rằng họ sẽ không gặp vấn đề gì ở giải đấu này vì họ đang có một huấn luyện tuyệt vời cũng như những người hâm mộ tuyệt vời.

 

Đề xuất của biên tập viên:

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *