Jose Bordalas: "Tôi không chỉ trích trọng tài mà chỉ trích VAR"
Tin Mới Nhất

Jose Bordalas: “Tôi không chỉ trích trọng tài mà chỉ trích VAR”

Valencia CF chuẩn bị bước vào trận đấu được đánh giá là quan trọng nhất của mùa giải với họ, đó là trận chung kết Copa del Rey với Real Betis vào cuối tuần này. Trước khi trận đấu diễn ra, hãy cùng xem huấn luyện viên Jose Bordalas đã lên dây cót tinh thần cho đội bóng như thế nào thông qua buổi họp báo trước trận.

Ông chuẩn bị tinh thần như nào cho trận chung kết?

Các cầu thủ không hề lo lắng. Chúng tôi là đội trẻ nhất ở La Liga, nhưng các cầu thủ có vẻ có trách nhiệm và bình tĩnh. Bạn không cần một sự thúc đẩy cho điều này, bởi vì tất cả mọi người đã chờ đợi trận chung kết này trong nhiều tuần. Câu trả lời của đội sẽ rất tốt.

Jose Bordalas: "Tôi không chỉ trích trọng tài mà chỉ trích VAR"

Một trận chung kết luôn khó khăn, và thậm chí còn hơn thế trước các đối thủ như Betis, một đội bóng tuyệt vời, những người đang có một mùa giải tuyệt vời, những người có một đội hình đáng kinh ngạc và những người hâm mộ tuyệt vời

Chúng tôi có thể nghĩ rằng họ là những người yêu thích, nhưng đây là trận chung kết và đội của tôi rất bình tĩnh. Chúng tôi lạc quan về trận đấu ngày mai.

Ông sẽ gửi thông điệp nào đến người hâm mộ trước trận đấu này?

Có rất ít điều chúng tôi có thể yêu cầu người hâm mộ của chúng tôi. Tôi cảm ơn họ thay mặt cho câu lạc bộ, ban huấn luyện và các cầu thủ vì phản ứng thật đáng kinh ngạc. Họ có một sự phấn khích mà chúng ta đang nhìn thấy từ họ.

Lời tạm biệt tại sân bay sáng nay là một bất ngờ. Hy vọng rằng, chúng ta có thể cung cấp cho họ những gì họ muốn nhất, và những gì tất cả chúng ta muốn.

Betis là đội được đánh giá cao hơn vì đây là trận quyết định?

Sẽ có những trận đấu thú vị hơn những trận đấu khác, nhưng LaLiga là một trong những giải đấu cạnh tranh nhất. Nó đã phát triển và thậm chí còn rất nhiều. Trong một trận đấu, bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra. Chúng tôi luôn tôn trọng tối đa phe đối lập; Trước mắt chúng tôi, chúng tôi có một đội bóng tuyệt vời đang có một mùa giải tuyệt vời.

Sevilla có phải là điểm đến may mắn cho Valencia CF không?

Hy vọng là thế. Tôi là một người thường không tập trung vào những gì đã xảy ra trước đó, nhưng vào những gì là ngay lập tức nhất – đó là cuối cùng. Valencia CF đã có những khoảnh khắc rất đẹp, và đây là một khoảnh khắc khác, với các đội hình khác nhau, và chúng tôi tin tưởng rằng ngày mai chúng tôi sẽ thấy một màn trình diễn tốt đẹp, với hai đội muốn giành danh hiệu. Chúng tôi chắc chắn sẽ tận hưởng trận đấu mà tất cả chúng tôi đang mong đợi.

Gaya nói rằng thông điệp anh ấy gửi đến phòng thay đồ là các cầu thủ hãy tận hưởng đi. Vậy thông điệp của ông là gì?

Tôi thường không bình luận về những gì tôi sắp nói. Tôi gửi tin nhắn cho họ mỗi ngày. Tôi đồng ý với Gayà về điều đó. Những khoảnh khắc như thế này rất hiếm khi được trải nghiệm và bạn phải tận hưởng chúng. Ngày mai là một trong những khoảnh khắc mà chúng ta biết rất hiếm khi xảy ra.

Ông đã chỉ trích các quyết định của trọng tài. Ông mong đợi điều gì vào ngày mai? Điểm quyết định ở trận đấu sẽ là gì?

Tôi không chỉ trích trọng tài mà chỉ trích VAR. Về chìa khóa, nếu tôi biết điều đó, chúng tôi sẽ có lợi thế. Các huấn luyện viên của chúng tôi phải chuẩn bị tốt nhất có thể cho một trận đấu ở cấp độ này để cố gắng làm cho đội của chúng tôi giành chiến thắng.

Chúng tôi đã có ít thời gian để chuẩn bị hơn bình thường khi đối mặt với một trận chung kết. Chúng tôi không còn nghĩ về những gì đã xảy ra trước đó, mà là về trận đấu ngày mai.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *