Jose Bordalas và Denis Cheryshev chia sẻ cảm xúc sau trận hòa 1-1 trước Espanyol
Tin Mới Nhất

Jose Bordalas và Denis Cheryshev chia sẻ cảm xúc sau trận hòa 1-1 trước Espanyol

Sau trận hòa 1-1 trước RCD Espanyol tại vòng áp chót La Liga, huấn luyện viên Jose Bordalas đã có những chia sẻ trong buổi họp báo sau trận để chia sẻ những gì đã diễn ra trong trận đấu.

Ông cảm thấy hôm nay thế nào?

Thật khó khăn vì chúng tôi là hai đội có rất ít nguy cơ; Chỉ cần kết thúc mùa giải tốt nhất có thể trong vài trận đấu cuối cùng này. RCD Espanyol muốn có một chiến thắng trước người hâm mộ nhà của họ và chúng tôi muốn chấm dứt chuỗi kết quả tồi tệ của chúng tôi. Hôm nay chúng tôi thiếu sự chính xác trước khung thành. Chúng tôi đã có nhiều cơ hội và cơ hội tốt hơn họ. Bây giờ thật khó khăn vì tâm trạng không giống nhau. Chúng tôi đã vượt trội để giành chiến thắng trong trận đấu. Thật đáng tiếc khi với thế trận đã được kiểm soát, chúng tôi đã để thủng lưới bàn gỡ hòa. Cuối cùng, một điểm ít được sử dụng cho cả hai chúng ta.

Alderete sẽ không ra sân ở trận đấu cuối cùng. Vẫn còn phải quyết định xem có mua đứt anh ấy không. Vậy ý kiến của ông trong vụ này như nào? Ông sẽ mua cậu ấy chứ?

Tôi sẽ không bình luận về điều đó vì mùa giải vẫn chưa kết thúc. Đó là một quyết định mà câu lạc bộ sẽ đưa ra, dựa trên nhu cầu của câu lạc bộ mẹ và màn trình diễn của anh ấy. Cho đến khi mùa giải kết thúc, tôi không muốn đưa ra bất kỳ tuyên bố chắc chắn nào.

Jose Bordalas và Denis Cheryshev chia sẻ cảm xúc sau trận hòa 1-1 trước Espanyol

Ông mong đợi bầu không khí ở Mestalla như thế nào cho trận đấu cuối cùng ?

Chúng tôi tự tin rằng chúng tôi sẽ có một trận đấu tốt và có được một chiến thắng, bởi vì người hâm mộ của chúng tôi xứng đáng với điều đó. Họ đã ủng hộ đội bóng trong suốt cả năm, họ đã cho thấy rằng họ là một tập hợp đáng chú ý của những người ủng hộ và họ có một cảm giác đáng kinh ngạc. Chúng tôi mắc nợ họ và chúng tôi sẽ xem liệu chúng tôi có khả năng giành chiến thắng trước Celta hay không. Tôi nghĩ rằng sự tiếp nhận từ họ đã được đáng kinh ngạc trong suốt cả năm.

Bên cạnh những chia sẻ của huấn luyện viên Jose Bordalas, tiền vệ Denis Cheryshev cũng có những phân tích của riêng mình về trận đấu này với kênh VCF sau trận đấu.

Màn trình diễn tốt

“Đội bóng đã mang lại một cảm giác tốt. Chúng tôi đã chơi tốt. Chúng tôi thiếu thành công trước khung thành. Sự phản đối không gây ra nhiều nguy hiểm cho chúng tôi. Chúng tôi là bên tốt hơn, nhưng chúng tôi đã không chuyển nó thành kết quả.”

Cả đội đã chơi tốt hơn trong hiệp 2

“Vào cuối hiệp một, chúng tôi đã trả tiền để tắt. Họ đã ghi hai bàn thắng vào lưới chúng tôi – với một bàn không được phép. Trong hiệp hai, chúng tôi đã có một số khoảnh khắc nguy hiểm, trong đó chúng tôi đã cướp được bóng.”

Quả phạt đền cho Mario

“Nó rất đáng ngờ, nhưng tôi không thể nói với bạn. Trên sân có vẻ như đó là một quả phạt đền”.

 

Đề xuất của biên tập viên:

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *