Kompany đối đầu với Valencian tranh Michael Amir Murillo
Kết Quả Tỷ Số,  Tin Mới Nhất

Kompany đối đầu với Valencian tranh Michael Amir Murillo

Huấn luyện viên mới của Burnley, Vincent Kompany, đang trực tiếp lên kế hoạch tấn công Anderlecht và đưa Michael Amir Murillo đến Championship, theo Voetbal Krant. Không phải ngẫu nhiên mà kể từ khi Kompany được bố trí làm tiền đạo để thay thế vị trí của Sean Dyche ở khu đô thị Turf Moor, Burnley đã được liên kết với rất nhiều cầu thủ đang miệt mài buôn bán tại giải Jupiler League của Bỉ.

Mandela Keita, một tiền vệ 20 tuổi thú vị được mệnh danh là sự pha trộn giữa N’Golo Kante và Paul Pogba, là một. Cựu Anderlecht loanee Taylor Harwood-Bellis một người khác. Clarets được cho là sẵn sàng trả 4 triệu bảng cho tiền đạo KV Mechelen, Makhtar Gueye, theo yêu cầu của Kompany. Và huyền thoại của Manchester City chắc chắn sẽ là tâm điểm của những tin đồn liên kết Murillo, 26 tuổi với Burnley.

Kompany đối đầu với Valencian tranh Michael Amir Murillo

LIỆU BURNLEY CÓ TÁI HỢP KOMPANY VỚI AMIR MURILLO?

Murillo, người có 57 lần khoác áo đội tuyển Panama và đá chính trong trận thua Anh 6-1 tại World Cup 2018, là nhân tố chủ chốt dưới thời Kompany tại Lotto Park. Là một hậu vệ phải thích tấn công, mạo hiểm, anh ấy đã ghi ba bàn và lập thêm sáu bàn nữa khi Anderlecht về thứ ba trong chiến dịch 2021/22.

RCSA đã trả 3,5 triệu bảng để ký Murillo từ trang phục MLS New York Red Bulls vào năm 2019. Điều thú vị là Anderlecht có thể đã tìm ra người thay thế, ký Abdulrazak Ishaq cho Norrkoping vào tháng Năm.

Bộ đôi La Liga là Valencia và Rayo Vallecano được cho là cũng quan tâm đến Murillo. Theo The Mirror, Kompany đã được thông báo rằng anh ấy phải bán trước khi có thể mua. Và, với Matt Lowton và Connor Roberts đã ở Turf Moor, cựu cầu thủ là một trong những cầu thủ dường như đang đối mặt với một tương lai không chắc chắn. Lowton, 33 tuổi, một trong những cầu thủ phục vụ lâu nhất của Burnley, không chắc sẽ nhận lời ngồi sau nếu Murillo gia nhập Roberts theo lệnh của Kompany.

Sự ra đi của anh ấy có thể là giải pháp tốt nhất cho tất cả các bên. Một hậu vệ phải khác, cựu binh Phil Bardsley, đã ra đi khi hết hạn hợp đồng.  RCSA đã trả 3,5 triệu bảng để ký Murillo từ trang phục MLS New York Red Bulls vào năm 2019. Điều thú vị là Anderlecht có thể đã tìm ra người thay thế, ký Abdulrazak Ishaq cho Norrkoping vào tháng Năm.

Bộ đôi La Liga là Valencia và Rayo Vallecano được cho là cũng quan tâm đến Murillo. Theo The Mirror, Kompany đã được thông báo rằng anh ấy phải bán trước khi có thể mua. Và, với Matt Lowton và Connor Roberts đã ở Turf Moor, cựu cầu thủ là một trong những cầu thủ dường như đang đối mặt với một tương lai không chắc chắn.

Lowton, 33 tuổi, một trong những cầu thủ phục vụ lâu nhất của Burnley, không chắc sẽ nhận lời ngồi sau nếu Murillo gia nhập Roberts theo lệnh của Kompany.  Sự ra đi của anh ấy có thể là giải pháp tốt nhất cho tất cả các bên. Một hậu vệ phải khác, cựu binh Phil Bardsley, đã ra đi khi hết hạn hợp đồng.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *