Quỹ VCF và các đối tác lên kế hoạch tổ chức gala La Nit de València với mục đích quyên góp từ thiện (phần 1)
Chuyên mục,  Tin Mới Nhất

Quỹ VCF và các đối tác lên kế hoạch tổ chức gala La Nit de València với mục đích quyên góp từ thiện (phần 1)

Vào ngày 2 tháng 6, Mestalla sẽ tổ chức ‘La Nit de València’, sự kiện đoàn kết của năm trong khu vực.

Một trong những mục tiêu quan trọng nhất của gala là gây quỹ trực tiếp cho các dự án xã hội do Quỹ VCF và các đơn vị hợp tác điều hành.

Bất cứ ai muốn hợp tác đều có thể quyên góp: Bằng cách trả tiền vào tài khoản (ES46 2100 8622 6902 0013 9443) hoặc bằng bizum (05482).

Các khoản tiền thu được, từ các cá nhân hoặc từ các tổ chức công cộng và tư nhân, sẽ được sử dụng để củng cố các sáng kiến xã hội do Valencia CF và Quỹ VCF điều hành, cùng với các cộng tác viên của họ, mang lại lợi ích cho những người có nguồn lực tài chính thấp hơn và các lĩnh vực giáo dục và chăm sóc sức khỏe.

Những sáng kiến của Quỹ:

Escoles Cor Blanquinegre: Một sáng kiến chạy trong bảy mùa cuối cùng cho học sinh trong các trường học và những người trong các cơ sở nhà tù.

VCF Inclusivo: Một sáng kiến dành cho những người khuyết tật trí tuệ, bao gồm cả sự tham gia của đội bóng tại LaLiga Genuine.

ADN Mestalla Solidari: Một chiến dịch trong đó, tại các trò chơi được tổ chức tại Mestalla, các tổ chức khác nhau được công nhận cho công tác xã hội của họ.

Quỹ VCF và các đối tác lên kế hoạch tổ chức gala La Nit de València với mục đích quyên góp từ thiện (phần 1)

Centro de Transfusión de la Comunitat Valenciana: Trung tâm truyền máu khu vực, đã có sự hợp tác kéo dài hơn 20 năm. Các ổ máu thường xuyên được tổ chức tại Mestalla.

Banco de Alimentos de València: Mestalla đã được sử dụng làm điểm thu gom cho ngân hàng thực phẩm của thành phố.

Federación Española de Enfermedades Raras: Valencia CF và Quỹ VCF đã ký một thỏa thuận tiên phong để cung cấp khả năng hiển thị cho những người bị ảnh hưởng bởi các bệnh hiếm gặp.

Instituto de Investigación Sanitaria del Hospital Clínico de València: Quỹ VCF là đại sứ danh dự cho đơn vị điều tra của bệnh viện.

Asociación Española contra el Cáncer, Cruz Roja và viện trợ nhân đạo: Câu lạc bộ làm việc cùng với các thực thể này để thúc đẩy các hoạt động của họ.

Đây là một số dự án xã hội cho Valencia CF và Quỹ VCF, sẽ có vai trò hàng đầu trong ‘La Nit de València’. Ngoài ra còn có một số giải thưởng rất đặc biệt được trao tại gala.

Mestalla sẽ tổ chức sự kiện từ thiện ‘La Nit de València’ vào ngày 2 tháng 6, trong đó Valencia CF và Quỹ VCF sẽ củng cố cam kết xã hội của họ bằng một bữa tối từ thiện lớn để gây quỹ và tăng đóng góp của họ cho xã hội Valencia thông qua các dự án xã hội.

Gala sẽ được phát sóng theo định dạng chương trình truyền hình, với một lễ trao giải sẽ được tổ chức để khen thưởng các ví dụ về tình đoàn kết và giá trị câu lạc bộ. Sẽ có các buổi biểu diễn của các nhóm nhạc nổi tiếng Tây Ban Nha, và công chúng có thể tham gia bằng cách quyên góp hoặc đấu thầu các mặt hàng trong một cuộc đấu giá từ thiện.

 

Đề xuất của biên tập viên:

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *