Quỹ VCF và các đối tác lên kế hoạch tổ chức gala La Nit de València với mục đích quyên góp từ thiện (phần 2)
Chưa phân loại,  Tin Mới Nhất

Quỹ VCF và các đối tác lên kế hoạch tổ chức gala La Nit de València với mục đích quyên góp từ thiện (phần 2)

Teo Swee Wei, Tổng giám đốc Quỹ VCF, giải thích trực tiếp về triết lý đằng sau sự kiện này.

Mục đích đằng sau Quỹ VCF của tổ chức La Nit de València là gì?

Cam kết xã hội của câu lạc bộ đã vốn có trong lịch sử kể từ khi thành lập vào năm 1919. Đó là lý do tại sao chúng tôi đang tổ chức một bữa tối từ thiện để gây quỹ nhiều hơn và mở rộng các dự án chúng tôi điều hành. Trong số các dự án của chúng tôi, chúng tôi có, ví dụ, Escoles Cor Blanquinegre, nơi chúng tôi giúp đỡ các nhóm quan trọng trong xã hội Valencia như trẻ em có nguy cơ bị loại trừ xã hội và tù nhân trong các nhà tù ở khu vực Valencia. Chúng tôi sử dụng bóng đá như một công cụ để khuyến khích hành vi tốt ở trẻ em và tù nhân, thấm nhuần các giá trị phổ quát để họ chuẩn bị tốt hơn cho tương lai.

Chúng tôi cũng có VCF Inclusivo, nơi chúng tôi có 55 cầu thủ bị khuyết tật trí tuệ. Một trong ba đội hiện đang tham gia LaLiga Genuine, một dự án tuyệt đẹp được điều hành bởi Quỹ LaLiga. Ngoài ra, chúng tôi hợp tác với các tổ chức phi chính phủ Valencia khác như FIVAN, Incliva, FEDER, Cruz Roja, ngân hàng thực phẩm Banco de Alimentos, và nhiều hơn nữa. Tất cả các dự án này cần nguồn lực, đó là lý do tại sao chúng tôi đã tổ chức một bữa ăn tối từ thiện để gây quỹ nhiều hơn để câu lạc bộ và xã hội Valencia có thể làm nhiều hơn nữa cho cộng đồng.

Quỹ VCF và các đối tác lên kế hoạch tổ chức gala La Nit de València với mục đích quyên góp từ thiện (phần 2)

La Nit de València bao gồm những gì?

Đây sẽ là một sự kiện rất lớn đối với câu lạc bộ, và đặc biệt là đối với xã hội Valencia, nơi chúng tôi sẽ có các buổi biểu diễn của các nghệ sĩ âm nhạc, chúng tôi sẽ tổ chức đấu giá với các mặt hàng từ các cầu thủ, sản phẩm của câu lạc bộ và nhiều thứ khác hiện đang được giữ một bất ngờ. Chúng tôi cũng sẽ mở một sáng kiến ‘Fila Cero’ cho người hâm mộ và những người ủng hộ để quyên góp tại sự kiện này.

Chúng tôi cũng sẽ trao giải thưởng vì đêm cũng là để công nhận những người tham gia xã hội quan trọng trong xã hội Valencia. Chúng tôi sẽ thưởng cho Cam kết, Lòng can đảm, Tinh thần đồng đội, Bình đẳng, Bao gồm và nhiều hơn nữa. Mục tiêu của giải thưởng là ghi nhận nỗ lực mà các tổ chức và cá nhân đã thực hiện vì lợi ích của xã hội Valencia và củng cố cam kết xã hội của câu lạc bộ và Quỹ VCF.

Làm thế nào để mọi người có thể hợp tác với La Nit de València?

Bạn có thể cộng tác thông qua các công ty và tổ chức là cộng tác viên với Quỹ VCF. Những người khác có thể tham gia vào Fila Cero và quyên góp cho các nguyên nhân xã hội mà chúng tôi đang làm việc thông qua các thực thể khác nhau. Tôi cũng mời người hâm mộ đấu giá các mặt hàng thú vị trong cuộc đấu giá. Đây sẽ là phiên bản đầu tiên của sự kiện tại Mestalla, và tôi hy vọng nó sẽ là phiên bản đầu tiên trong số nhiều người. Chúng tôi sẽ củng cố cam kết xã hội của câu lạc bộ, tận hưởng một đêm tuyệt vời với người hâm mộ, và đó sẽ là một đêm khó quên trong lịch sử của câu lạc bộ – và tôi hy vọng cũng trong lịch sử của thành phố Valencia.

Đề xuất của biên tập viên:

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *