Thất bại thảm bại của Valencia CF trước Vallecano Ray (Phần 1)
Kết Quả Tỷ Số,  Lịch Thi Đấu,  Phân tích chuyên sâu

Thất bại thảm bại của Valencia CF trước Vallecano Ray (Phần 1)

Câu chuyện ngụ ngôn về thất bại hữu ích của Valdano, sau trận đấu thảm hại trước Las Palmas là trận đấu ở Cúp, đã luôn phản đối không chỉ một trong những điều phi lý của lịch sử mà còn để xoa dịu sự tức giận của những người ủng hộ Valencia khi chứng kiến ​​một trận đấu thảm khốc.

Người bị đội của Gattusoở Vallecas trong một cuộc đụng độ mà anh ta không xuất hiện anh ta có nhiều bài đọc nhưng anh ta không có gì hữu ích. Những gì nó đã cho thấy, trong số những thứ khác, là tại thời điểm này trong phim, dự án của huấn luyện viên người Ý (với đội hình mà Meriton đã làm cho anh ta với Jorge Mendes là giám đốc thể thao trên thực tế) chỉ có một Kế hoạch A; trò chơi cảm ứng đã phá hủy Getafe và khiến khán đài Mestalla tràn ngập ảo ảnh.

Vấn đề trong Primera là không phải ngày nào bạn cũng có thể giành chiến thắng trong một trận đấu bằng cách thống trị từ đầu đến cuối. Đôi khi sẽ không có ít bạn phải xỏ chân vào, đi xuống bùn, nhảy lên sân với sức căng tối đa và không sợ va chạm. Ở Vallecas, nếu bạn không đặt một liều lượng tất cả các thành phần, bạn sẽ chết. Không có gì và không ai cứu bạn.

Thất bại thảm bại của Valencia CF trước Vallecano Ray (Phần 1)

Gattuso đã thiếu trong mùa hè để xích mình đến nhà của Arthur Melo để Peter Lim nỗ lực đạt được thỏa thuận với Juventus về vụ chuyển nhượng của anh ấy. Người Calabrian biết rằng hồ sơ này là cần thiết. Các tranh luận nội bộ luôn cho rằng đó là một hoạt động không phù hợp với Fair Play hoặc thực tế kinh tế của câu lạc bộ. Cũng không phải đầu tư vào việc ký tên vào hồ sơ đó.

Mọi thứ đều đúng cho đến khi Mendes hạ gục André Almeida với giá 7,5 triệu trong đợt cuối cùng của thị trường. Đối với Gattuso, hiện tại, anh ấy đang là cầu thủ ở đơn vị thứ hai. Một chrome lặp lại nhiều hơn trong mẫu của bạn. Trước khi một Rayo nhảy lên để nhấn và cắn vào mắt cá chân của đường nước được đánh dấu bởi Nico González, Guillamón và Yunus Musah đã bị đắm tàu. Ngay từ phút đầu tiên, giữa ba người họ thêm 61 năm và một thanh vẫn chưa được khám phá. Họ rất tốt.

Đó không phải là cuộc tranh luận. Vấn đề là mùa giải có thể còn rất dài đối với Valencia trong thể thức đấu Vallecas và, như đã xảy ra trong một số phần của cuộc đụng độ ở San Mamés, các đối thủ đã được cảnh báo. Với ba trận thua trong năm trận đầu tiên, Gattuso buộc phải tìm ra một công thức để thay thế đó tồn tại trong đội hình thiếu kinh nghiệm.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *