Kết Quả Tỷ Số,  Tin Mới Nhất,  Tin Tức, Hình Ảnh, Video Bình Luận Mới Nhất

Toni Lato:”Thật xấu hổ khi không giành được 3 điểm”.

Toni Lato là đội trưởng của Valencia CF trong hiệp 2 ở trận đấu để thua Deportivo Alaves đêm qua. Sau trận đấu, anh đã có cuộc nói chuyện tranh với phóng viên và đánh giá về màn trình diễn của đội bóng.

Tự phê bình

“Đáng lẽ hôm nay chúng tôi phải có được 3 điểm, chúng tôi đã không duy trì được cường độ và sự tập trung như những trận đấu trước. Đây là một thất bại lớn, nó làm tổn thương chúng tôi rất nhiều. Chúng tôi muốn có 3 điểm để tiến gần hơn đến các vị trí cao hơn trên bảng xếp hạng”.

Một khởi đầu tồi tệ

“Chúng tôi nhập cuộc không tốt. Chúng tôi biết rằng đội bạn rất mạng ở các tình huống cố định và một trong số đó đã mang về bàn cho Loum. Đây rõ ràng là một bước lùi vì thứ chúng tôi muốn là 3 điểm”.

Tính nhất quán

“Chúng tôi cần phải nhất quán hơn trong các trận đấu và áp dụng cùng một cường độ trong từng trận đấu. Chúng tôi phải tự phê bình và biết rằng nếu chúng tôi còn mắc sai lầm và để thua những trận đấu như ngày hôm nay nữa thì chúng tôi sẽ không bao giờ có được khát khao để trở thành một đội bóng dẫn đầu”.

Trận đấu tiếp theo với FC Barcelona

FC Barcelona đội bóng khó nhằn, nhưng chúng tôi biết cách làm thế nào để chiến thắng, chúng tôi sẽ trở lại mặt đất và đặt mục tiêu là chiến thắng lên hàng đầu. Sẽ thật xấu hổ nếu không giành được 3 điểm trước Barca”.

 

Bên cạnh đó, một cầu thủ của Valencia mới trở lại sau chấn thương là Hugo Guillamon, người đã phải sử dụng thêm chiếc mặt nạ để vào sân hôm qua cũng cho biết

Một thất bại khó khăn

“Chúng tôi đến đây với hy vọng sẽ chấm dứt chuỗi trận không thắng của mình và giành 3 điểm để tiến xa trên bảng xếp hạng. Nhưng chúng tôi rời đi với một thất bại, đây không phải thứ chúng tôi mong muốn. Chúng tôi phải tiếp tục cải thiện vì chủ nhật tới, chúng tôi sẽ có một trận đấu quan trọng khác”.

Tăng cường độ

“Chúng tôi đã được cảnh báo ở trên sân nhà, Alaves với những gì đang phải trải qua sẽ ra sân với cường độ rất cao và chúng tôi buộc phải bắt kịp cường độ đó. Họ đã thi đấu vượt trội hơn và ghi một bàn thắng sớm, điều đó làm chúng tôi rất khó để phản ứng kịp lại”.

Cần một chiến thắng

“Một đội bóng muốn đứng đầu không thể nào trải qua chuỗi 6 trận mà không có nổi 1 chiến thắng nào. Chúng tôi đang gặp khó khăn trong nửa đầu mùa giải, chúng tôi cũng có một khoảng thời gian dài không biết đến mùi chiến thắng. Tất cả chúng tôi phải sớm trở lại và giành chiến thắng càng sớm càng tốt”.

Trận đấu với Barcelona

“Sắp tới sẽ là một trận đấu trên sân nhà, người hâm mộ chắc chắn sẽ ở bên chúng tôi. Chúng tôi sẽ đối mặt với Barca cùng động lực giành 3 điểm”.

Trở lại sau phẫu thuật

“Tôi nghĩ là tôi ổn. Tôi đã bị chảy máu một chút nhưng không sao, mọi thứ vẫn trong tầm kiểm soát”.

Theo dõi bóng đá trực tiếp các trận cầu đỉnh cao của câu lạc bộ Valencia C.F với chất lượng FULL HD tại website https://socolive.org/

 

Đề xuất của biên tập viên:

Bordalas: “Chúng tôi đã không chơi như những gì đã nói và đội bóng đã phải trả giá”.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *