Valencia CF bổ nhiệm Herrero Brigantina làm nhà tài trợ áo đấu
Kết Quả Tỷ Số,  Tin Mới Nhất,  Tin Tức, Hình Ảnh, Video Bình Luận Mới Nhất

Valencia CF bổ nhiệm Herrero Brigantina làm nhà tài trợ áo đấu

Câu lạc bộ LaLiga, Valencia CF đã có quan hệ đối tác mới với Herrero Brigantina. Công ty đã tham gia nhóm với tư cách là nhà tài trợ áo đấu và đối tác cao cấp cộng thêm. Logo của nhà môi giới bảo hiểm sẽ hiển thị ở mặt sau của trận đấu và trên áo tập của cả đội một và VCF Mestalla. Giám đốc Nhân sự của Herrero Brigantina, Mónica Diéguez, cho biết:

Liên minh với Valencia CF này là một nguồn tự hào và động lực. Đây là một câu lạc bộ lịch sử.

Herrero Brigantina hiện đang trong quá trình mở rộng và phát triển ở cấp độ quốc gia và quốc tế. Tất cả các chuyên gia của chúng tôi làm việc với nỗ lực, trung thực và tham gia. Đây là những giá trị mà chúng tôi chia sẻ với Valencia CF.

Lễ kỷ niệm của hiệp hội diễn ra tại văn phòng của Valencia CF. Chủ tịch Layhoon Chaan, Đại sứ VCF Ricardo Arias, Chủ tịch Hiệp hội Cầu thủ VCF, Fernando Giner và Giám đốc đội Voro Gonzalez đã tham dự lễ kỷ niệm.

Valencia đã ký hợp đồng nhiều năm với Cazoo vào đầu năm nay. Công ty đã được chỉ định làm đối tác chính và nhà tài trợ áo đấu của đội kể từ khi mùa giải bóng đá đang diễn ra bắt đầu. Tiếp theo, Valencia sẽ ra sân vào ngày mai, tức là Chủ nhật, ngày 21 tháng 8 khi họ gặp Athletic Club.

Valencia CF bổ nhiệm Herrero Brigantina làm nhà tài trợ áo đấu

FC Barcelona và Nico González đã đạt được thỏa thuận gia hạn hợp đồng của cầu thủ, hợp đồng sẽ hết hạn vào ngày 30 tháng 6 năm 2024, kéo dài thêm hai năm đến ngày 30 tháng 6 năm 2026. Điều khoản mua đứt của anh ấy đã được đặt ở mức một tỷ euro.

Đồng thời, FC Barcelona và Valencia CF đã đạt được thỏa thuận để cầu thủ này thi đấu ở mùa giải 2022/23 dưới dạng cho mượn. Không có tùy chọn mua nào được bao gồm trong thỏa thuận.

Nico gia hạn hợp đồng đến năm 2026, cho Valencia mượn. Câu lạc bộ bong da Barcelona và Nico González đạt được thỏa thuận về việc gia hạn hợp đồng, mặc dù cầu thủ sẽ dành mùa giải 2022/23 dưới dạng cho mượn đến Valencia
Culer từ năm 2013

Nico González mới 11 tuổi khi gia nhập FC Barcelona từ Montañeros. Anh ấy đã vượt qua các cấp độ trẻ của câu lạc bộ, cuối cùng có trận ra mắt Barça B ở tuổi 17 dưới thời Garcia Pimienta. Trong năm 2019/20, anh đã chơi tất cả sáu trận tại UEFA Youth League và giúp đội dự bị tham dự vòng play-off Division 2A.

Vào năm 2021/22, Nico được Ronald Koeman cho ra mắt đội một trong trận đấu với Real Sociedad. Sau một số màn trình diễn tốt, anh ấy đã được cho một suất thường xuyên trong đội hình vào mùa đông năm 2022, với Xavi Hernández hiện đang là huấn luyện viên. Anh đã chơi 37 trận trong mùa giải đầu tiên của mình, ghi được hai bàn thắng và có cùng số đường kiến ​​tạo.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *